Hoàng Hậu Si Tình

Một cuộc gặp gỡ định mệnh, không ngờ sau cùng đã thay đổi cuộc đời của hai con người ấy. Một cái duyên do tạo hóa sắp đặt sẵn, thế mà lại đẩy họ vào con đường bi thương đau khổ.

Trời, thật đúng là biết trêu người. Chỉ với một cái vô ý của nàng, họ tình cờ quen biết, giao lưu rồi kết bằng hữu. Kết quả, không biết đưa đẩy như thế nào, khiến họ phải lòng nhau. Nhưng, sẽ như thế nào khi nàng phát hiện ra mục đích thật sự của hắn khi ở bên cạnh nàng đây? Tim nàng như ngàn vết dao cứa vào vậy, thật sự rất đau. Thế nhưng, vì yêu hắn, nàng tình nguyện biến bản thân trở thành một nữ nhân ngốc, để hắn mặc sức bỡn cợt. Còn hắn, hắn lại cố ý để đôi mắt bị che mờ. Lúc nào, hắn cũng tự nói với bản thân, rằng hắn sẽ chẳng bao giờ yêu nữ nhân ấy, nhất định sẽ không bao giờ yêu nàng.

Sau khi trở thành quân vương, hắn lại như biến thành một con người khác. Máu lạnh, vô tình, tàn nhẫn, thâm độc. Thực ra, hắn vốn luôn là như vậy. Là do hắn che giấu quá kĩ, nàng mới không nhận ra được thôi. Từ lâu nàng đã biết, hắn có thể đối xử tốt với bất kì ai, duy chỉ có nàng là hắn không thể. Bởi lẽ, nàng hiểu, tâm và tim hắn mãi không đặt ở nơi nàng. Hắn tuyển phi tần, lại còn cho nhị vị muội muội kia của nàng một bước bay lên ngôi vị phi tử. Rồi hắn còn biết biểu muội của hắn luôn tìm đủ mọi cách thức để dồn nàng vào đường cùng, ngõ cụt, nhưng hắn vẫn khoanh tay đứng nhìn. Đây chẳng phải là đang cố tình để họ ăn hiếp nàng, để họ trèo lên đầu nàng ngồi hay sao?

Lời hứa sẽ phong nàng làm Hoàng Hậu, hắn đã thực hiện được rồi. Nhưng, đổi lại, hắn đã cướp đi mất hạnh phúc mà đáng lẽ ra nàng phải được nhận. Nàng có tội tình chi? Cớ gì hắn phải đối xử với nàng như vậy?

Sóng gió nơi hậu cung này, từ khi bắt đầu đều do một mình hắn dàn dựng nên. Chứng kiến biết bao cảnh nàng chịu uất ức, nàng đau khổ, tim hắn cũng đau lắm chứ. Nhưng biết làm sao được, hắn vẫn luôn ngộ nhận là hắn chỉ chơi đùa nàng, xem nàng như một quân cờ. Một quân cờ đã hết giá trị lợi dụng, liền vứt đi chẳng chút thương tiếc.

Kết thúc tất cả mọi chuyện, hắn mới nhận ra, hắn đã đem lòng yêu nữ nhân ngốc ấy từ khi nào cũng chẳng hay. Bây giờ mới nhận ra, liệu có còn kịp? Nữ nhân ấy sẽ tha thứ và quay về bên cạnh hắn chứ? Hay nàng sẽ mãi mãi xem hắn là kẻ thù, ghét bỏ hắn giống như hắn đã từng ghét bỏ nàng?

Làm quá nhiều chuyện khiến nàng đau khổ nhưng kết cục lại chính là cái mà dù cho hắn có tính toán đủ đường cũng chẳng thể nào ngờ được.


Nhận xét về Hoàng Hậu Si Tình

Số ký tự: 0