Hoàn Hảo Là Em, Vô Khuyết Là Em!

  Thế giới ngầm của những năm cuối thế kỷ 20, hiệp ước thái bình, chấm dứt những cuộc ẩu đả không có lợi. Tuy nhiên, nơi đây có thực sự sóng yên biển lặng và hòa hợp như ngoài mặt? Phải chăng là hàng loạt những mưu đồ đang được ấp ủ và vô vàn những món lời làm ăn bất chính sẽ được trả giá bằng đầu người? Liệu đâu giới giang hồ Trung Hoa phạm phải vết xe đổ cũ của những năm đầu thế kỷ?

   Ông trùm hắc bang Cố gia cùng cô nàng "kẻ thù" thân thế bí ẩn, vốn tưởng họ chỉ là bèo nước gặp nhau, vậy mà biến cố xô đẩy khiến cả hai gắn kết như hình với bóng, mở ra một câu chuyện tình cảm giữa vòng xoáy khắc nghiệt Mafia. Đến cùng, thân thế của cô là gì? Liệu tình cảm trong sáng nhất của cô và anh có thể chống lại mọi sóng gió? 

    Ở đây nói về hai giới có cùng điểm chung rất gian trá, chân thành như hạt cát, giới Mafia và giới giải trí như đầm lầy khiến người lún sâu nếu không có chút mưu mẹo chỉ có thể chờ đợi cái chết. 

    (Truyện có rất nhiều yếu tố phi logic về không gian và thời gian...Cân nhắc và thông cảm!)

     

    "Nhiều khi, anh đã muốn bỏ cuộc, đại để là vứt bỏ mọi thứ anh có trong tay, vứt bỏ những lo âu phiền muộn, không cần ngày ngày cảnh giác, có thể cùng người anh yêu ẩn cư nơi thái bình nhất, một ngôi nhà và một mảnh vườn, thế là đủ." - Trích Cố Dạ Uyên.

Nhận xét về Hoàn Hảo Là Em, Vô Khuyết Là Em!

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ