Hey! Look At Me

Tác phẩm: Hey! Look at me 

(Một lần ngoảnh lại, tình nồng sầu bi)


Tác giả: Đàm Đàm


Tuyến nhân vật chính: Vương Chấn Phong & Giang Tuệ Mẫn


Thể loại: Hiện đại, ngược, hào môn thế gia, 18+, HE 


Giới thiệu:

Năm đó Giang Tuệ Mẫn khi đứng trước khó khăn đã lựa chọn Vương Chấn Phong để rồi bao hảo cảm trước kia của hai người liền hoá thành bọt biển, khoảnh khắc lễ đường vắng bóng chú rể, cô mới biết tất cả đều là sai lầm...


Cuộc hôn nhân của bọn họ không đi lên từ nền tảng, anh hai lần đưa ra lời đề nghị ly hôn đều bị cô bác bỏ, lần thứ ba lại xuất phát từ phía cô. Quá đau lòng tự khắc sẽ buông tay.


Đôi lời tác giả: • Truyện kể theo ngôi thứ nhất, có những hiểu lầm, có những khúc mắc đan xen được xây dựng dưới góc nhìn của nhân vật. Nhân vật nữ chính không hoàn mỹ, cô ích kỷ, cô yếu đuối cũng có lúc mạnh mẽ. 


                         • Truyện có yếu tố hơi nhạy cảm. Đàm Đàm chỉ muốn nói theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017 hiện nay thì: độ tuổi từ 16 trở lên là hợp pháp. Thứ hai về vấn đề nữ chính gài bẫy để nam chính xảy ra quan hệ sẽ vướng vào yếu tố “không tình nguyện”, Đàm không xây dựng nhân vật quá thánh thiện, gương mẫu. Xin cân nhắc kỹ trước khi đọc truyện, bản thân mình không hề khuyến khích hay cổ xuý cho việc quan hệ tình dục vi phạm pháp luật.


                         • Truyện gắn thẻ 18+ không hẳn là vì có yếu tố H, hy vọng mọi ngươi đủ chính kiến để suy xét đúng sai, phải trái.

                   

Nhận xét về Hey! Look At Me

Số ký tự: 0