Chương 5: Trò Chơi Chỉ Mới Bắt Đầu

Hãy Để Anh Yêu Em ANNA MORY 811 từ 23:29 18/01/2022
Lúc ấy tôi cứ tưởng chị tôi vì lo lắng cho mình nên đã khuyên răn nhắc nhở hãy tránh xa Lục Thành, nhưng thật ra mọi chuyện đâu đơn giản đến thế.

Những ký ức đáng sợ đó lại một lần nữa hiện lên trước mặt tôi. Một cảnh tượng vô cùng khủng khiếp, vào lúc năm tuổi tôi còn nhớ như in đó là vào ngày sinh nhật của mình, bố đã hứa sẽ tặng cho tôi một món quà bất ngờ, tôi vô cùng háo hức nôn nóng và rất tò mò không biết bố sẽ tặng gì cho mình, cuối cùng cũng đến cái ngày tồi tệ ấy, trong lúc tôi thay quần áo để dự sinh nhật thì bên ngoài bố tôi cùng cô thư ký xinh đẹp bước ra từ chiếc Roll Royce quý phái. Cô thư ký xinh đẹp đó không ai khác đó chính là mẹ kế của tôi bây giờ, không biết tại sao nhưng mẹ và ngay cả tôi đều có đôi mắt âm dương có thể nhìn thấy người của thế giới khác. Sau khi bước xuống xe một luồng khí đen kịt bao quanh người phụ nữ ấy khiến mẹ tôi có dự cảm không lành đột nhiên đứa em sắp ra đời của tôi, lại đạp mạnh liên tục vào bụng khiến mẹ biết có điềm xấu sắp xảy ra liền gọi tôi ra đưa một cái túi nhỏ và bảo:

- Con hãy cầm chặc không được buông tay.

Nhưng vì hiếu kỳ tôi mở ra xem, thấy bên trong có viên ngọc ánh lên nhiều màu sắt, vì lúc đó còn quá nhỏ thấy viên ngọc đẹp quá tưởng nhầm kẹo tôi đã nuốt nó vào bụng đột nhiên tôi thấy khát nước bèn đi kiếm nước uống tìm mãi mà không thấy nước đâu tôi bèn vào trong nhà để lấy.

Khi thấy cô thư ký bước đến mang theo bầu không khí đen kịt ấy càng ngày càng lớn và bao quanh cả khu vườn mẹ sợ hãi nhưng vẫn cố tỏ ra bình tĩnh và cầm sẵn con dao sắt nhọn giấu ở sau lưng. Khi đến gần mẹ tôi, con quỷ sau lưng bà ta bắt đầu tiến đến nó nhe hai cái răng sắt nhọn, gương mặt đầy máu và miệng cười nham hiểm. Nó nhìn vào đứa con trong bụng rồi ngước nhìn mẹ tôi và nói:

- Cuối cùng thì chồng mày cũng thuộc về tao thôi! Hãy mau nộp mạng đi... hahaha.

Rồi quay người bước đi.

Mẹ tôi liền rút con dao ra định tiêu diệt con quỷ, bỗng dưng có một bóng đen tiến đến nhanh như cắt bóp chặt cổ mẹ tôi khiến bà không thể kháng cự, tay chân đột ngột cứng đơ, không khí trở nên lạnh lẽo, đến lúc không thở được nữa, nó dần dần hút hết tinh khí trong người mẹ và em của tôi cảnh tượng ghê rợn ấy tôi đã vô tình chứng kiến, trong sự hoảng hốt tôi vội hớt hãi la hét khiến bố tôi chạy lại nhưng chỉ bằng một luồng khí nhẹ nhàng bố tôi đã ngất ngay tại chổ.

Ẩn quảng cáo


Vì lúc nãy tôi vô tình nuốt phải viên ngọc thần kỳ ấy nên hể bà ta lại gần tôi liền bị văng ra xa. Và viên ngọc phát ra hào quang khiến con quỷ ấy sợ hãi thu mình quay về cơ thể quyến rủ của cô thư ký. Vì quá hoảng hốt nên tôi đã hôn mê bất tỉnh suốt hai năm. Sau khoảng thời gian dài nằm trên giường bệnh tôi đã nâng mí mắt nặng nề nhìn lên trần nhà.

- Này mình ơi, con của chúng ta đã tỉnh dậy rồi này.

- Đây là đâu? Tôi là ai?

Bố tôi đứng sửng sốt một lúc lâu, mặc cho bà ta diễn một vở kịch.

- Ôi trời ơi con của ta sao con lại thế này.

Ẩn sau những giọt nước mắt dã tạo ấy là một nụ cười tỏ vẻ thoã mãn. Cái chết đầy thương tâm của mẹ tôi cũng do một tay mụ ta đã tạo nên một hiện trường giả để lừa bố tôi, sau một thời gian mê hoặc bố tôi, bà ta đã thành công đặt chân vào nhà với vai trò Hàn phu nhân.

Vì bệnh tình của tôi quá nặng và trong khoảng ba tháng từ khi tỉnh dậy tôi phải thường xuyên trị liệu để lấy lại ký ức. Trong lúc này bà đã cố tình tỏ vẻ tảo tần chăm sóc tôi. Nhưng đêm đến bà ta luôn tìm mọi cách để giết chết tôi, vì trong người tôi có viên ngọc, khiến mọi hành tung của bà ta đều bị thất bại. Nhưng trò chơi cũng chỉ mới bắt đầu mà thôi.

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Hãy Để Anh Yêu Em

Số ký tự: 0