Hậu Cung Không Có Như Ý

Thể loại : Đam mỹ, Cổ Đại, Xuyên không,..(một chút xíu ngược)

Nhân vật chính: Băng Hàn x Kỷ Nguyên 

Kỷ Nguyên hiện đại gặp sự cố sau đó xuyên không đến một thế giới lạ sống trong thân phận của Kỷ Nguyên cổ đại, một vị tiểu thư chuẩn bị vào cung tham gia tuyển tú,... Sau đó Kỷ Nguyên hiện đại sống với thân phận Kỷ Nguyên cổ đại bị mất trí, Kỷ Nguyên là một thẳng nam nhân biết co biết duỗi tính tình linh hoạt cậu cũng hiểu là mất trí chớ cũng không có bị què  Kỷ Nguyên vẫn phải tham gia tuyển tú,... 

Do tui lười nghỉ tên các cung nên tui sẽ lấy tên cung thời nhà Thanh nên đôi khi hơi ảo ma nhưng vẫn rất mong mọi người bỏ qua.

Về cái tên truyện nó là một cái tên đơn giản thôi chứ không liên quan gì đến phim hay truyện Hậu cung như ý hết hy vọng mọi người không hiểu lầm. 

Nội dung cùng nhân vật trong truyện hoàn toàn là dựa vào gu tui mà viết ra đôi khi sẽ dài dòng và lang mang nhưng nó sẽ là yếu tố tiên quyết để kết nối sự logic của mạch truyện và tiền đề để có những tình tiết tiếp theo. Nếu có chổ nào không vừa ý mọi người mọi người có thể góp ý tui sẽ tiếp thu và sửa đổi để hoàn thiện hơn.

Cảm ơn ạ

Hoa Anh Đào, 

Nhận xét về Hậu Cung Không Có Như Ý

Số ký tự: 0