Chương 6: Một tên ngốc còn rất chảnh

Chương 6: Một tên ngốc còn rất chảnhHệ Thống đau đầu online :" Bà cô của tôi ơi, nghỉ chơi là hai chúng ta điều chết chắc đấy, chỉ còn một cơ hội này thôi, coi như tôi van xin cô nhường nhịn nam chính tí đi "Lần nào bà cô ký chủ nhà nó đều không nhường nhịn nam chính nên người người ta mới không yêu cô đấy, vì cô toàn làm họ sợ thôi.

" Ngươi đừng tưởng điều ngươi nghĩ không nói ra thì ta không biết đấy Sao Chổi "Hệ Thống : " ... "Ờ cô thì hay rồi lại chơi tâm kế với cả tôi nữa. Chúng ta là đồng minh mà, tôi đi hại cô làm gì.

" Ta cứ không hiểu, bao nhiêu lần ta đối xử với nam chính hết mực yêu chiều, hắn muốn cái gì ta cũng dành cho hắn hết, mà vẫn không yêu ta, được rồi lần này bà đây sẽ đổi cách chơi "Hệ Thống : " Hả ..!! cô muốn làm gì " cô đừng có mà làm ẩu đấy." Ngươi cứ chờ xem " bà đây đập chết cái tên tự kỷ phía trước mặt trước rồi nói chuyện sau.[...]Thế là Cố Minh Châu đuổi như bay theo ai đó, đạp cho hắn một phát từ phía sau lưng. Người nào đó không kịp đề phòng té nhào về phía trước.Cố Minh Châu thấy hắn yếu đuối như vậy càng thỏa mãn cơn giận, cô cười haha lên vui vẻ làm sao.Nam chính thật đang chú tâm đi tìm gì đó nên không đề phòng cô, lại không nghĩ cô sẽ làm như vậy. Thật bất ngờ hắn phải phản ứng như thế nào đây.

Một lúc sau :

Đột nhiên thấy ai kia không nhúc nhích gì cả, cô tá hoả, không lẻ chỉ một phát đạp hắn lại chết ư.

#Cảnh 5 diễn, nữ chính vì quá hưng phấn đạp chết nam chính. #Nữ chính NG

" Này..nam chính.. ngươi không sao đấy chứ " Cố Minh Châu ngồi xổm xuống kéo kéo người hắn.

Cô kéo hắn ngồi dậy, dựa vào người mình liền bắt gặp một ánh mắt ngây thơ cực đẹp đang nhìn cô chằm chằm.." Đáng yêu quá "

Trong lòng Cố Minh Châu hình như mới có một tiếp " bụp " , cô vừa bị câu hồn ư, không thể nào.

" Này.. nhìn ta như thế làm gì, ngươi làm sao rồi " cô dùng hết năng lực bình sinh trổi dậy sinh tồn, không thể cứ thế mà sa đọa nhanh vậy được.

Người đẹp nào đó dơ hai tay dính đầy bùn đất và hơi trầy xước lên giọng nói có chút ủy khuất như tố cáo nói :

" Ta đau ".

Ẩn quảng cáo


Cố Minh Châu : " !!! " lại dùng cách này thả thính ta nữa. Cô hiện là nam nhân đấy nhé.

Giọng cô vô thức nhẹ lại mấy phần " Ta thấy rồi, ta đạp mạnh đến thế, không đau mới là lạ đó " cô vừa nói vừa phủi phủi lớp bùn đất trên tay hắn, thổi thổi vào nữa.Trong đầu cô liền giật mình nói " không đúng " nam chính có gì đó lạ lạ. Hành động này của hắn sao lại giống kẻ ngốc đến thế.Vi diện năm nam chính bị ngu. Ông trời ơi, cần chơi ác thế không, vi diện cuối cùng, ông cho nam chính bị ngu sao. Chơi kiểu gì nữa bây giờ, game over từ tập đầu." Hệ Thống " >.Cố Minh Châu hét lên thật to, người nào đó bên cạnh cũng bị cô làm giật cả mình, vừa mới dịu dàng giờ lại biết hình rồi. Mà cô đang hét cái gì hắn thật sự không hiểu.

Hệ thống Sao Chổi tắt máy, rút điện, rút tay nghe offline vô thời hạn.[...]Một lúc sau tâm tình Cố Minh Châu mới bình lặng lại. Cô nhìn người đẹp ngồi bên cạnh lúc này như muốn ăn tươi nuốt sống hắn vậy. Đang nghĩ cách làm sao để cho hắn hết ngu đây.." Không biết là ngốc bẩm sinh hay do bị làm sao mà ngốc nữa, chửa sao đây " cô vừa ngồi bên cạnh vừa lẩm bẩm

Người nào đó im lặng không trả lời. Rất kiệm lời luôn nhe. Hắn có ngốc hay không thì liên quan gì đến cô, sao nhìn cô còn lo lắng hơn cả hắn vậy. Chỉ mới tình cờ gặp thôi mà." Ta không có ngốc " Hắn miễn cưỡng nói một câu. Mà trên đời này lạ lắm nhe, thường nói thật không ai tin đâu." À.."

Cố Minh Châu phất phất tay tỏ vẻ nhà ngươi không ngốc chỉ hơi ngu thôi." Huynh làm gì ở một mình nơi này, người nhà huynh đâu cả rồi " để nam chính của cô trong rừng sâu thế này, biết nguy hiểm cỡ nào không hả, lỡ thú rừng mà ăn mất hắn thì cô phải làm sao đây. Hỏi thì cũng không thèm trả lời. Đã khờ lại còn chảnh. Không biết bình thường thì khó ưa cỡ nào nữa. Cô lại có một loại suy nghĩ , thôi cứ để hắn ngốc như thế này mãi đi trông cũng rất đáng yêu." Huynh tên là gì, ta tên Cố Minh Châu, cứ gọi ta là Tiểu Châu, ta đưa huynh về nhà nhé " cô nói chuyện với tên kia như đang độc thoại nội tâm vậy đó.Người nào đó cuối cùng cũng quay sang nhìn cô. Hắn bình thường sẽ không giao thiệp với người lạ. Từ lúc hắn nhìn thấy cô ngủ dưới gốc cây kia, lúc đó thật sự hắn có chút mất hồn. Người dưới gốc cây tuy vẻ ngoài là một tiểu huynh đài, nhưng lại có nét giống với nữ tử hơn. Hắn cũng đặt dấu chấm hỏi.

Nhưng suy nghĩ cho cùng thì cô là nam hay nữ cũng không liên quan với hắn, nên không cần quá để ý.

"Không cần " hắn nói xong đứng lên bỏ đi." Ơ.. ơ cái tên này " thế mà bơ cô lần nữa.Cố Minh Châu tức phát điên nhưng không có cách nào không theo hắn. Nhìn cái mặt ngây thơ kia vào rừng sâu rất dễ gặp nguy hiểm.

Cô đâu biết việc hắn chịu trả lời với cô mấy từ đó là nể mặt cô lắm rồi. Cô mà biết được thì chắc cũng tức như bây giờ thôi, không có gì khác là bao.Ẩn quảng cáo


" Tiểu Lang " hắn đi đến một cây cổ thụ to thì kêu to lên." À thì ra chàng tên Tiểu Lang à " tên như vậy sao này đăng cơ thì phải đổi tên mới được.Một lúc sau cô mới hiểu ra, Tiểu Lang không phải tên của hắn mà là tên của con sủng vật to đùng mặt husky trông rất đẹp cạnh gốc cây.Hệ Thống online : " Đó là sói không phải husky cô nên cẩn thận "" Giờ mới chịu xuất hiện à..để đó ta tính sổ với ngươi sau "

Hệ thống : " :(((( "Cố Minh Châu đâu có ngốc, nhìn đôi mắt con sủng vật kia là biết không dễ chơi rồi. Nhưng khi con Tiểu Tiểu Lang này nhìn về Tiểu Đại Lang ngốc nghếch thì ánh mắt rất sợ sệt." Woa ..!!! không ngờ ngốc như huynh đây mà cũng thuần được thú "Cả hai một chủ một vật không thèm nhìn cô một cái, lạnh lùng như nhau.Sau khi hắn tìm được được sủng vật liền cùng nó bỏ đi, cô còn thua một con sói mặt husky nữa. Cô đang cảm thấy nghi ngờ cái thế giới này.Cô cũng lủi thủi đi theo sau họ, đi một tí thì thấy Tiểu Lang quay lại nhìn cô với ánh mắt sắc bén, nhưng nó không hành động cũng không gầm gừ ghê tợn như cô nghĩ.

" Ngoan mày đi tiếp đi, tao chỉ đi theo sau thôi mà, đường đâu phải do mày mở nên đừng nhìn tao như thế " cô đi theo sau nói huyên thuyên mãi.

Trời sắp mưa to, theo kinh nghiệm thời tiết và mấy món nghề vừa học ở thế giới này thì chắc chắn trời sắp có bão lớn, xuống núi chắc chắn không kịp nữa rồi, rất nguy hiểm.Cố Minh Châu đột nhiên chạy nhanh về phía trước, vượt qua một người một thú đang đi. Cô vừa đi vừa quan sát tứ phía, phải nhanh chóng tìm ra một hang động ẩn nấp không sẽ nguy to, không có mạng mà chơi tiếp đâu.Cố Minh Châu cuối cùng cũng tìm được một cái hang ưng ý, nên rất là vui vẻ. Chuẩn bị ngồi chờ trời đổ mưa.Hệ Thống hết nói nổi phải bật nguồn online :" Mình cô sống thì cũng game over " để nam chính ngốc trong rừng một mình, trên đời này chỉ có mình cô thôi đó.

" Hả..!!! Tôi cứ nghĩ, nam chính sẽ có hào quang của mình không dễ chết đâu " cô nghĩ vậy thật đó." Cô có thể thử xem, cô còn một cơ hội thôi đấy " để xem tên nam chính yếu ớt ngốc nghếch kia mà đi đời thì cô còn cười được không, nó cũng đang sắp khóc đây này. Không muốn làm nữ chính nữa thì có thể nói với nó, nó sẵn sàng thế vai.Có điều nam chính lần này có chút khác thường nhe. Phải tiếp tục tra xét thêm.

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Giang Sơn Chọn Ta , Ta Chọn Nàng

Số ký tự: 0