Gia Đình Warr

Thể loại: fanta, bí ẩn

Tác giả: Dani SW

Nội dung: Annie phải tới chỗ ông ngoại vào kỳ nghỉ hè vì ba mẹ cô bận mà sức khỏe của ông đang dần yếu đi trong khi nhà dì Anklyn lại bận rộn không thể lúc nào cũng để ý tới ông ngoại. Annie vẫn còn nhớ câu chuyện mà bà ngoại từng kể cho cô về truyền thuyết ở vùng núi Hamsteron có một gia đình bí ẩn, một gia đình lạ lùng rất ít tiếp xúc với người ngoài.

Một lần dạo chơi Annie đã lạc vào khu vườn, cô tưởng như sẽ phải qua đêm ở nơi vùng núi hoang vu thì chợt thấy ánh đèn dầu cứu mạng phía xa, Annie được một cô hầu tìm được và đưa tới căn nhà gỗ gần dinh thự cổ kính. Cô hầu để Annie ở nhờ một đêm và yêu cầu cô không được phát ra tiếng động cùng với phải rời đi ngay khi mặt trời xuất hiện.

Sáng hôm sau, Annie đã bỏ lỡ bình minh mà sau này cô khao khát và ước rằng ngày đó cô đừng quay đầu lại hoặc trước đó đừng bao giờ đặt chân tới nơi này một lần nào.

Tất cả chỉ là nếu như...

*đề suất truyện: R.O.O.M, Ngày Nở Hoa, 

*Cảnh báo: Mọi thứ trong truyện, từ vị trí địa điểm tới nhân vật đều là sự tưởng tượng của tác giả không hề mang tính chất ám chỉ, phỉ báng hay liên quan tới bất cứ điều gì. Truyện có yếu tố bí ẩn nên ai không thích mời tới phòng trà khác tránh việc đọc rồi lại thấy chán. Có thể gặp một vài thứ trùng lặp vì tác giả đã hỏi mượn năng lực và được cho phép sử dụng. cảm ơn K đã cho vay mượn ít nhiều. *cúi đầu* *tung hoa*

Nhận xét về Gia Đình Warr

Số ký tự: 0