[Fanfiction] TFBOYS - Tiếng Dương Cầm Ngày Mưa
Lời tác giả:
- Tác phẩm chỉ được đăng tại Wapttad, Mê Đọc Truyện và Santruyen. Những nơi khác đều là nguồn ăn cắp.
- Không được mang tác phẩm đi khi chưa có sự đồng ý của tôi.
- Cảm ơn đã theo dõi!

Một đêm mưa, trên con đường khuya vắng rả rích tiếng mưa rơi. Anh vô tình được giao cho một sứ mệnh, một sứ mệnh đánh cược cả mạng sống của chính mình, đó là...

Bảo vệ cô!

Để hoàn thành sứ mệnh cũng như bảo vệ cô, bảo toàn tính mạng. Anh buộc phải tự tạo lấy tai ương cho chính mình - một nghệ sỹ danh tiếng tự tạo scandal cho chính mình, công bố bạn gái.

Định mệnh đưa cô đến với đời anh, ngẫu nhiên và đẫm máu. Anh dần đã quen với sự hiện diện của cô, dần quen với sự cưng chiều của anh dành cho cô. Anh đã yêu cô! Yêu rất nhiều! Yêu say đắm!

Đồng nghĩa anh phải đối đầu tới nguy hiểm...

Liên quan tới tính mạng...

Anh chỉ là một nghệ sỹ, hắn lại là lão đại hắc bang. Anh cả đời cống hiến cho nghệ thuật lại chỉ vì một cô gái mà biết đến mùi thuốc súng, thậm chí là cảm giác đạn ghim sâu vào da thịt.

Số phận trớ trêu khiến cô rời khỏi cuộc đời anh, thay đổi cuộc sống của anh một lần nữa, đưa cuộc sống của anh trở lên tồi tệ nhất. Anh đau! Anh rất đau! Anh đau tới phế liệt tâm can!

Cô nằm trong vòng tay anh, nhìn anh mỉm cười và nói lời dã biệt...

- Cảm ơn anh Vương Nguyên!

*Giới thiệu nhân vật:

+ Nhân vật chính.

[Vương Nguyên - 23 tuổi]

Là một nam sinh có giá trị thương mại cùng được đánh giá cao trong giới giải trí, là một nghệ sỹ toàn năng. Một nam Thiên Yết chính hiệu, chẳng ai có thể đoán được anh đang nghĩ gì và muốn gì. Vô tình anh được giao phó một sứ mệnh đến cả anh cũng chẳng thề ngờ nổi, từ ghét bỏ sang không thể buông. Dần dần, chàng nghệ sỹ rơi vào lưới tình khó lòng thoát.

[Vũ Thiên Lam - 22 tuổi]

Một cô gái xấu số bị lão hoá - một căn bệnh không thể lưu trữ ký ức. Ai ngờ được, trước kia cô là một tay đua tài ba cũng là một thiên tài súng đạn còn là vợ sắp cưới của lão đại Hàn Long Vũ.

[Hàn Khánh Nam - 27 tuổi]

Lão đại hắc bang mạnh nhất Trung Quốc - Hàn Long Vũ. Trong hắn luôn luôn toả ra khí chất vương giả, nam nhân ưu tú vừa có tiền vừa có tài, không nữ nhân nào không thèm muốn. Hắn là người Vũ Thiên Lam yêu nhất, cũng là chồng sắp cưới của cô. Tình yêu hắn trao cô từ sâu đậm tới điên loạn, cha cô cũng do tay hắn giết. Sau này cùng Vương Nguyên là đối thủ trên tình trường.

+Nhân vật phụ.

[Vương Tuấn Khải - 24 tuổi]

[Dịch Dương Thiên Tỉ - 23 tuổi]

[Hạ Ân Kỳ - 22 tuổi]

Là bác sỹ riêng của Vương Nguyên - do Phong Tuấn sắp đặt cũng là một bác sỹ có tiếng và tài giỏi.

*Đôi lời tác giả: Rất mong Tứ Diệp Thảo nhiệt tình ủng hộ!

- Tác giả chỉ đăng tại diễn đàn Santruyen và Wapttad.

- KHÔNG ĐƯỢC MANG ĐI KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ!!!

Nhận xét về [Fanfiction] TFBOYS - Tiếng Dương Cầm Ngày Mưa

Số ký tự: 0