[Fanfic] Tfboys - Chuyện Tình Cỏ Bốn Lá
Lời tác giả:
- Tác phẩm chỉ được đăng tại Wapttad, Mê Đọc Truyện và Santruyen. Những nơi khác đều là nguồn ăn cắp.
- Không được mang tác phẩm đi khi chưa có sự đồng ý của tôi.
- Cảm ơn đã theo dõi!

*Trọn bộ "Chuyện Tình Cỏ Bốn Lá"
- Phần 1: TFBOYS - Theo Đuổi Thần Tượng Ký (đang sửa).
- Phần 2: TFBOYS - Chỉ Mong Người Quay Về.
- Phần 3: TFBOYS - Tình Yêu Sẽ Tìm Ra Nối.
- Phần 4: TFBOYS - Gia Đình Ngọt Ngào (ngoại truyện).

*Giới thiệu tác phẩm.

Thần tượng - một câu chuyện dùng cả thanh xuân nguyện trao cho một đám người xa lạ vì duyên cơ mà một người biết một người, một người không biết một người. Thanh xuân em vì anh mà nhuộm đầy sắc màu, em biết yêu ai đó, biết vì ai đó.

Thần tượng - một giấc mộng quá đỗi xa vời. Anh như vì tinh tú lấp lánh trên bầu trời đêm huyễn hoặc, còn em chỉ là cây cỏ dại bị che vùi bởi bóng tối. Đêm đêm âm thầm nhìn ngắm anh trong niềm hạnh phúc lạ lùng.

Thần tượng - một mối tình đơn phương chỉ có cho đi không được đáp trả. Em biết anh, yêu anh nhưng có lẽ cả đời này anh không biết tới em, sự tồn tại của em.

Một cô gái sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghề điện ảnh, trời phú cho khả năng quay phim cùng đạo diễn tuy nhiên học lực lại trái ngược lại - vô cùng tệ. Cô theo gia đình qua Trung Quốc - quê ngoại của bà nội cô.

Cũng như bao cô nàng fan hâm mộ khác, cô xách balo lên và đi theo thần tượng của mình tới khắp muôn nơi. Cô chưa từng nghĩ tới bản thân và thần tượng có một mối quan hệ nào đó huống hồ là tình cảm lứa đôi.

Cả ba đều quan trọng với cô nhưng cô chỉ được chọn một. Buông bỏ cả ba hay hướng về một người? Cái giá này có phải quá đắt?

*Truyện chỉ đăng tại Wapttad và Santruyen những nơi khác đều là ăn cắp.

Nhận xét về [Fanfic] Tfboys - Chuyện Tình Cỏ Bốn Lá

Số ký tự: 0