Em Vẫn Ở Yahoo

Có phải khi chúng ta còn trẻ, tình yêu bắt đầu từ những rung động, đơn thuần vì một nét duyên dáng, một cử chỉ ân cần... Còn khi chúng ta thực sự trưởng thành, thì nó lại là sự cảm nhận đã chất chứa rất nhiều những năm tháng có cô đơn, có thất vọng, có đau thương và... đặc biệt hơn cả là có những điều dường như lúc ấy đã có thể.

Hắn, một người con trai ôm chí lớn nhưng cuộc đời lại lận đận, long đong.

Cô ấy, một cô gái nhiệt huyết với đam mê nghệ thuật nhưng vì không muốn đồng dạng mà từ bỏ.

Hai người đã tình cờ gặp nhau. Với đối phương mà nói thì thực sự có ý hay không cũng chẳng ai biết. Và rồi đã có những ngày tháng chàng theo đuổi nàng nhưng nàng hờ hững.

Chắc các bạn không lạ gì câu nói: "Em chỉ xem anh như người anh thôi".

Có lẽ hoàn cảnh chung thì điều đó sẽ là một kết thúc nhẹ nhàng. Nhưng, vì sao cô ấy lại xem tôi như người anh? Chẳng lẽ cách tôi đối với cô ấy lại giống như một người anh trai?

Vậy tôi sẽ không làm anh trai em nữa là được. Hắn đã nghĩ như vậy.

Hắn đã từ bỏ cách không làm anh trai bằng việc biến mất, là đã vài năm. Nhưng hắn không hề quên những gì liên quan đến cô ấy. Hắn đã quan tâm cô ấy bằng một cách khác. Một người lạ, chỉ cần không giống anh trai là được.

"Em vẫn còn ở Yahoo. Anh cũng vậy. Cả thế giới này có lẽ chỉ còn anh và em". Đó là khi hắn truy cập vào nick Yahoo ngày xưa, lúc này thì người người đã quen thuộc với Facebook rồi.

Mời bạn đọc theo dõi câu chuyện tình yêu thú vị mang tên: "Em vẫn ở Yahoo".

Nhận xét về Em Vẫn Ở Yahoo

Số ký tự: 0