Em luôn ở phía sau anh
Đây là thể loại Truyện Teen tự sáng tác của Strawberry Dâu. Thể loại truyện bám sát thực tế đôi khi cũng mang đậm vị ngọt ngào nào của ngôn tình và cũng sử dụng nhiều về vấn đề ảo ( cho truyện thêm hấp dẫn ấy mà ). Qua toàn bộ tác phẩm này bạn đọc có thể hiểu nhiều và nhiều lúc sẽ liên tưởng ít nhiều gì về tình yêu thời tuổi trẻ - sâu lắng - ngọt ngào - chân tình - lãng mạn và không dễ quên..!!!

Tại đây cũng tồn tại một tình bạn đầy vui vẻ hạnh phúc. Khó khăn sống chết đều vững chắc đồng lòng bên nhau. Một tình bạn ngập tràn tình yêu thương, che chở và sẵn sàng "xù lông nhím" nếu đối phương bị bắt nạt.

Song song bên cạnh đó. Chuyện tình yêu của họ lại không hoàn hảo và không suông sẻ đứng vững như tình bạn. Tình yêu của họ luôn có sự hiểu lầm, nhiều mâu thuẫn không thể giải bày.

Vậy. Qua bao nhiêu sóng gió của tình yêu. Qua bao nhiêu thử thách của cuộc đời. Tuôn bao nhiêu nước mắt, ngậm trái đắng bao nhiêu... Liệu họ có thể cùng tay nắm tay đi đến bến bờ hạnh phúc hay sẽ lại là "mỗi người một nẻo đường" & "mỗi người một cuộc sống"..

Hãy cùng Dâu đi sâu vào truyện và cùng trải nghiệm câu chuyện này nhé. Thân! Cám ơn bạn đọc..
❤❤❤❤❤

Nhận xét về Em luôn ở phía sau anh

Số ký tự: 0