Em Là Nguồn Sống Của Anh

Tên Truyện: Em Là Nguồn Sống Của Anh.

Tác giả: Đám Mây Nhỏ Magellan.

Mùa hạ cùng hoa lan.

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngọt, Sủng, Nam truy, HE.

Văn án:

Thư Nguyệt không thích thế giới này. Cô không thích một cuộc sống mà mình đang sống. Cô từng tự tử nhiều lần nhưng không thành công. Dần dần nó đã trở thành một loại bệnh, một loại ám ảnh tâm lý - rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Khi mẹ Thư Nguyệt còn sống, cô từng là một cô bé luôn tươi cười vui vẻ. Sau khi mẹ mất vì bệnh tim, gia đình ấm áp giờ đã chẳng còn là ngôi nhà. Người cha luôn nghiêm khắc, cô con gái như không bao giờ tươi cười. 

Người cha luôn muốn con gái mình phải hoàn hảo, xuất sắc để tiếp quản sự nghiệp gia đình. Người con gái như một con rối dần dần chẳng còn niềm tin vào cuộc sống.

Có người đã từng nói với Thư Nguyệt: "Cậu không nên tiếp tục như vậy n

ữa. Tất cả chỉ là quá khứ. Cậu nên tiếp tục cố gắng và hướng về phía trước."

Cha cô rất yêu thương gia đình. Một người cha hoàn hảo nhưng đối với đứa con gái duy nhất thì lại khác. Ông ấy luôn nghiêm khắc đến đáng sợ. Trong khi những đứa trẻ khác còn đang cười đùa bên cha mẹ thì ngày ngày Thư Nguyệt đều dành thời gian vào học tập.

Có một lần mẹ cô không có nhà. Năm đó Thư Nguyệt 13 tuổi, cô theo học tại trường quốc tế. Mỗi ngày đều dày đặc là lịch học. Thư Nguyệt học kỳ nào cũng dành được học bổng nhưng lần đó là vì trong lúc thi cô đột nhiên đau bụng nên chỉ đứng thứ hai. Buổi tối trong căn dinh thự sau khi biết điểm thi, Thư Hành liên tục đánh và mắng cô trong khi cơn đau bụng hành hạ cô đến mất lí trí.

Cuối cùng sau khi cô ngất đi, ông ta mới dừng đánh lại. Những lần đánh đập này xảy ra rất nhiều khi Thư Nguyệt còn nhỏ. 

Thư Nguyệt cũng không có một người bạn nào. 

Cho đến khi Lục Cảnh Thâm xuất hiện. Người ấy cứ liên tục quấn lấy cô, liên tục bắt chuyện, quan tâm cô cho cô một cảm giác được quan tâm với một nụ cười ấm áp tỏa nắng như chiếu sáng cuộc đời cô.

Lập ý: Cuộc đời Thư Nguyệt là cả một bầu trời đêm không trăng không sao là một đêm tối vô vọng, lạnh lẽo còn Lục Cảnh Thâm là ánh nắng ấm áp chiếu sáng cuộc đời cô.

Nhị gia ăn chơi trác táng x Tiểu thư rối loạn ám ảnh cưỡng chế.

Nhận xét về Em Là Nguồn Sống Của Anh

Số ký tự: 0