Đường Tiểu Lạc

Trước khi bắt đầu câu chuyện, Tiếu cần phải nói rõ. Đây là câu chuyện giả tưởng không đi theo bất kỳ quá trình lịch sử của một triều đại nào của dân tộc Việt. Tiếu nhắc lại: đây là câu chuyện giả tưởng, một triều đại giả tưởng. Tác phẩm được viết ra chỉ vì mục đích luyện tập tính kiên trì, nhẫn nại, học hỏi và giải trí cho cá nhân trong mùa covid. Sau đó, Tiếu thấy câu chuyện cũng có chút thú vị nên chia sẻ với mọi người cùng vui để quên đi chút phiền não giữa đời thường.

Câu chuyện kể về cô gái trẻ tên Đường Tiểu Lạc. Trong một lần theo bạn đi chụp ảnh tại trường quay, vô tình đặt chân bước vào một thế giới khác. Nơi cô đến có tên là Vân Quốc. Triều đại được cai trị bởi một người được mọi người xưng tụng là Nguyền Vương. Tiểu Lạc thì ngây thơ, hồn nhiên còn Nguyền Vương thì lạnh lùng, nham hiểm. Cuộc gặp gỡ định mệnh này sẽ đi đến đâu khi hai người mang hai nền văn hóa khác nhau? Một người đương đại, một người cổ đại. Cũng từ đây, những câu chuyện dở khóc dở cười được sinh ra. Và qua những chuyện xảy ra, Tiểu Lạc dần phát hiện bản thân mình là ai. Liệu rằng sự thật có làm cô gục ngã? Và cô sẽ đối diện với sự thật quyết định đa thê của Nguyền Vương thế nào? Trước những quyết định lựa chọn  được đưa ra, hai người sẽ được gì, mất gì? Mời các bạn cùng theo dõi.

Trong quá trình tạo nên tác phẩm sẽ có rất nhiều hạt sạn. Rất mong nhận được lời góp ý từ các bạn để tác phẩm ngày càng tốt đẹp hơn. Cảm ơn và chúc các bạn luôn vui, khỏe, bình an.

Còn bây giờ, hãy theo chân Đường Tiểu Lạc nào!

Nhận xét về Đường Tiểu Lạc

Số ký tự: 0