Dường Như Ta Đã Quên Mất Một Người

Cô từng nghĩ cô là người hạnh phúc nhất trên đời này, nhưng không phải ai cũng hạnh phúc mãi hay đau buồn mãi cô cứ nghĩ những chuyện đau buồn sẽ không bao giờ đến với cô, nhưng chuyện đó đã xảy ra với cô.

 Ngày hôm đó trời nổi sấm sét rầm rầm người cha mà cô nghĩ sẽ yêu thương mẹ và cô nhất, lại bỏ rơi chính gia đình mình mà quay lưng chỉ để lại một tờ giấy ly hôn, từ lúc đó cô đã ép chính mình phải mạnh mẽ để có thể bảo vệ mẹ mình nhưng dường như ông trời muốn trêu chọc cô ngày mà cô và mẹ ra khỏi nhà họ Hạ mẹ cô đã nhảy lầu tự tử chỉ để lại một mình cô.

 Từ một cô bé hoạt bát luôn nở nụ cười, giờ đây đã trở nên lạnh lùng kiệm lời, tiết kiệm chữ như vàng, cuộc sống của cô cứ lặp đi lặp lại đi làm rồi về nhà cứ thế lặp lại, nhưng cuộc sống cũng có lúc sẽ thay đổi cứ ngỡ cuộc sống của cô sẽ không có ánh sáng cho đến khi trả thù cho mẹ mình.

 Nhưng ở một rẽ ngang cô đã gặp được anh, anh như một ngôi sao sáng chiếu trong bầu trời về đêm của cô, như ánh mặt trời chiếu xuống nhân gian này, hai người không có niềm tin vào cuộc sống cũng như tình yêu sẽ yêu nhau như thế nào?

Nhận xét về Dường Như Ta Đã Quên Mất Một Người

Số ký tự: 0