Dung Túng Em Cả Đời

Tình yêu như rượu mật vào đêm đông, lại tựa sâu bọ ngoạm khoét tận tâm khảm. Dù không muốn thừa nhận nhưng nó vẫn ở đó, từng chút một bào mòn đi lý trí.


Tình yêu của anh cố chấp và cực đoan, không phân định đúng sai phải trái, chỉ có lời nói của cô là vĩnh hằng. Ấy thế mà cô lại rời bỏ anh, đẩy anh xa khỏi thế giới của cô, trở thành một người dưng không thân không thuộc.


Năm năm xa cách lại trùng phùng. Giờ đây cô là doanh nhân thành đạt nắm trong tay quyền lực lớn mạnh, anh chỉ là một thằng côn đồ tự hủy đi sự nghiệp và tiền đồ rộng mở.


Một kẻ tung hoành ngang dọc trên thương trường, một tên ngạo nghễ coi trời đất bằng vung. Nguyên nhân là gì đã không còn quan trọng. Gặp lại, chính là tơ hồng chưa đứt, vận mệnh đã định.


Trùng trùng lớp lớp sự thật được phơi bày, bí mật ngủ yên trong chiếc hộp Pandora từng chút hé mở. Mặc cho trời đất đảo quanh, thế sự xoay vần, sự điên cuồng vì người vẫn vẹn nguyên không thay đổi, vẫn yêu người đến khắc cốt ghi tâm.


"Ngài là thánh thần của tôi, còn tôi là kẻ hầu trung thành của ngài. Tôi dâng ngài cả trái tim, tặng ngài cả thể xác, cũng nguyện hèn mọn vì ngài mà cúi đầu quỳ gối, chỉ mong có thể đổi lấy một mảnh chân tình."

Nhận xét về Dung Túng Em Cả Đời

Số ký tự: 0