Đừng Sợ! Ta Ở Đây

Nữ Chính của chúng ta là Trần Phỉ Chi, vì bị sếp mắng mà buồn rầu thui thủi ngồi một chỗ cho đỡ sầu. Chỉ là cô không ngờ, hôm nay sẽ là ngày người ta giở nóc cống để sửa chửa, chính xác là sẽ bắt đầu giở cống ngay trước chỗ cô ngồi. 


Tưởng đó là đã quá đủ cho ngày hôm nay, ai mà ngờ khi cô vừa đứng dậy định rời đi thì một thanh niên từ đâu chạy tới, trượt vỏ chuối. Cuối cùng là cả cô và hắn cùng nhau tay trong tay, rơi xuống cái cống đang sửa chửa bên cạnh. Chiếc Iphone 13 pro max trong tay Phỉ Chi vừa dành dụm tậu về mấy ngày trước cũng vì vậy mà vỡ tan tành.


Haha, được rồi, có lẽ ông trời thấy cuộc đời của Phỉ Chi vẫn chưa đủ thảm nên ban phát thêm cho ít sự cố để rèn giũa sức chịu đựng đây mà. Nhưng sự cố này có phải hơi bốc mùi rồi không?


Sau sự kiện rớt xuống cống, Phỉ Chi thành công xuyên không. Cô đồng thời phát hiện ra thanh niên đã kéo mình xuống cống - Lý Trọng Nam, cũng đã xuyên không tới đây. 


"Mẹ kiếp! Đền cho tôi con Iphone 13 Pro Max." 


... 


Ở thời đại gà bay chó sủa này, dù Trần Phỉ Chi có sợ hãi điều gì, có bất an trong lòng đến mất ngủ... Thì vẫn còn một Lý Trọng Nam luôn ở đây cùng nàng, kiên định nhìn thẳng vào đôi mắt nàng mà kiêu ngạo, vênh váo nói một câu: 


"Sợ gì chứ? Ta ở đây!" 


Phải, hắn ở đây. Chỉ cần một câu nói này của hắn cũng khiến lòng nàng trấn định, yên tâm gật đầu mà ngủ ngon một giấc đến sáng hôm sau.


...


Cre art: Pinterest. 

Ghi chú: Truyện không liên quan đến bất cứ thời đại nào của lịch sử, vui lòng không đánh đồng. Mọi nhân vật, chi tiết đều là hư cấu. Nếu có sự trùng hợp thì đều là ngẫu nhiên. 

Nhận xét về Đừng Sợ! Ta Ở Đây

Số ký tự: 0