Đừng Nói Lời Yêu

Chú ý: Đây là phần 2 của truyện “Tôi xuyên không trở thành nha hoàn”, tiếp diễn cho câu chuyện An Vân quay về thế giới thực. Nếu ai chưa đọc phần 1 có thể đọc sơ qua cũng được, bởi vì có vài nhân vật sẽ theo chân An Vân xuyên đến hiện đại. Còn nếu không mọi người vẫn có thể tiếp tục đọc phần 2 dù sao một số chi tiết về nhân vật đó cũng sẽ được nhắc lại ở một vài phân đoạn.


Văn án:


“Có ai đã từng nói khi bản thân đã hết tình cảm, họ sẽ trở nên tuyệt tình hay không.”


An Vân luôn nghĩ ngày cô lựa chọn cái chết, cô đã sẵn sàng cho một cuộc đời mới. Sống dưới thân phận An tiểu thư, chịu sự ép buộc của An Tư Nam, trốn chạy với cái gọi là quá khứ.


Nhưng rồi bọn họ lại xuất hiện, mọi thứ mà bao lâu nay cô luôn muốn quên đi cuối cùng lại bị lật lại. Bọn họ cố tìm kiếm bóng dáng của một “An Vân” trong quá khứ thông qua Tôn Tử Khiết. Tranh giành tình cảm của cô ta như để bù đắp lại những tổn thương trong quá khứ với An Vân.


Dần dần từng người, từng người một đã coi cô ta thành cô. Đôi lúc An Vân đã nghĩ phải chăng cô chưa từng trở về bởi vì hiện tại cô chẳng khác nào đang sống trong một bộ phim ngôn tình 3 xu dài tập. Mà cô một lần nữa lại trở thành nhân vật phản diện cản đường chứ không phải một hòn đá kê chân như lúc trước.


Vị hôn phu Cố Tĩnh Nhạc đem lòng yêu con gái của kẻ thù, rồi lại quay sang mắng chửi cô là: “Tiện nhân.”


Anh trai cô cũng một mực bảo vệ cô ta.


Trúc mã của cô cũng động lòng với cô ta.


Ngay cả người cô thích cũng muốn che chở cô ta.


Đến cuối cùng, cô lại chẳng có một ai.


Couple: An Vân x …

Nhận xét về Đừng Nói Lời Yêu

Số ký tự: 0