Chú Là Độc Nhất Vô Nhị

Truyện: Chú Là Độc Nhất Vô Nhị

Thể loại: ngôn tình, trâu già cỏ non, chữa lành, sủng ngọt, nữ chính chiếm hữu, nam chính cục súc với thiên hạ dịu dàng với mình em.

Giới thiệu:

"Sao em cứ gọi tôi là chú vậy?"
"Không phải chú với cháu có họ hàng sao ạ?"

Vương Dĩ Hàn thoáng cau mày, đúng là anh vẫn chưa thể hiểu được tư duy của người con gái trước mắt. Họ hàng kiểu nối vài cây cầu cũng chẳng tới này mà vẫn có thể khiến Khúc Ái Linh cố chấp như thế?

"Họ hàng này không tính!"
"Nhưng cháu..."
"Không được xưng cháu!"

Thực ra cô muốn nói rằng anh cũng hơn cô đâu ít tuổi. Tầm tuổi Vương Dĩ Hàn, người ta vợ con đuề huề, con người ta còn gọi cô là chị thì bắt cô gọi Vương Dĩ Hàn là anh chẳng phải hơi ngượng mồm rồi sao?

Khúc Ái Linh lén liếc mắt lên liền bắt gặp vẻ mặt ngàn năm không nở được nửa nụ cười thân thiện của người đàn ông ấy, rốt cuộc tình thế cũng khiến cô phải cam chịu mà nghe lời.

"Vâng, em... em tự về được. Chú không cần đưa đón em đi học nữa đâu!"

...

Vương Dĩ Hàn làm thế nào để từ một người nóng nảy cục súc lại trở nên dịu dàng, si tình vì cô gái kém mình mười tuổi?

Khúc Ái Linh va vào cuộc đời của anh không phải là một điều ngẫu nhiên. Lần đầu tiên sau những thương tổn của cuộc đời cô đã nghĩ bản thân phải tìm một chỗ dựa. Cô đã bám víu anh, níu kéo anh, khát khao được anh che chở và bảo vệ.

Nhưng... khi Khúc Ái Linh coi anh là tất cả, sự chiếm hữu của cô rốt cuộc đã trở thành một con dao hai lưỡi làm tổn thương cuộc tình này.

Liệu rằng sau những lầm đường lỡ bước của người con gái đôi mươi, Vương Dĩ Hàn còn tha thứ cho Khúc Ái Linh không?

Hay... anh chỉ đủ bao dung che chở cho cô gái mười tám tuổi năm ấy mà thôi?

“Đứa trẻ này, em xứng đáng có một cuộc sống hạnh phúc hơn!”

Đi từ ngọt ngào đến đau thương... Vương Dĩ Hàn cuối cùng vẫn sẽ là người mang đến ánh sáng ấm áp cho cuộc đời đầy rẫy u tối của Khúc Ái Linh.

Nhận xét về Chú Là Độc Nhất Vô Nhị

Số ký tự: 0