[Đồng nhân] Nữ hoàng Ai Cập - Kết cục của nữ chính
"Giết người, phóng hỏa,.. Còn chuyện gì mà cô không dám làm hay không? Chẳng phải cô tự nhận mình là thầy thuốc, là thần y đó sao? Tại sao cô lại không cứu anh ấy?"
"Cứu? Xưa nay cứu người là tùy vào tâm tình của tôi. Cô dựa vào cái gì mà chất vấn tôi?" Tĩnh Tuyết hất cằm, vênh mặt nhìn người đối diện.

- Truyện do mình đồng nhân (thêm nhân vật vào truyện) và cũng dùng nhân vật của mình làm nữ phụ nữa, có nghĩa là mình sẽ cùng con gái Tĩnh Tuyết tìm mọi cách để lật đổ nhân vật chính.

- Thể loại:
+ Xuyên không
+ Nữ cường (Nếu các mem thích thể loại bánh bèo yếu đuối, Tiểu Bạch Thỏ thì xin mời trở về trang chủ và tìm kiếm thể loại ấy)
+ Nhân vật của mình có tính cách khá là huênh hoang, tự tin thái quá, về phần nham hiểm, tâm kế thì sẽ đứng hạng nhất. Con gái Tĩnh Tuyết của mình là như vậy, bởi vì không phải người tốt, nên mới phải làm nữ phụ.


Lời riêng:
Đừng lôi các nhân vật đồng nhân hoặc xuyên không nữ cường trong truyện khác vào để so sánh với truyện của mình. Nhân vật của mình, là do mình tạo ra có các tiêu chuẩn nhất định, nên các bạn có so sánh nhân vật thì hãy lặng lẽ so sánh, đừng viết lên bình luận. Mình rất là thích đọc bình luận của độc giả, nếu đọc hết mà thấy thì sẽ rất buồn.

Về nội dung truyện cũng như vậy, mình ra sức tốn chất xám thiết kế không phải là để chơi, nên rất nghiêm túc. Còn về văn phong, nếu không hay, các bạn hãy góp ý thật nhiều ở phần bình luận nhé. Mình sẽ cố gắng cải thiện (mặc dù chẳng bao giờ tốt)

Thêm một bí mật nho nhỏ: Nhân vật phụ thì tất nhiên phải có đôi có cặp, vì vậy mình định không cho con rể vào truyện, nhưng vì mình quá yêu con gái nên quyết định là có.

Nếu các bạn có hứng thú với lời giới thiệu của mình, thì xin mời vào đọc.

Nhận xét về [Đồng nhân] Nữ hoàng Ai Cập - Kết cục của nữ chính

Số ký tự: 0