Đổi Chú Rể Trước Lễ Đường - Cô Dâu Thật May Mắn

Nhạc Minh Hạnh khó khăn lắm mới có thể quên đi ánh trăng sáng trong lòng mà kết hôn với Ngô Đại Dũng. Hôn lễ này không chỉ là thể diện của hai gia đình mà còn là sự đền ơn của Nhạc Minh Hạnh với nhà họ Ngô.


Ấy thế mà, ngay vào trước khi hôn lễ được cử hành, Nhạc Minh Hạnh vừa mặc xong lễ phục cô dâu thì nhận được hình ảnh chú rể của cô đang lén lút ôm hôn thắm thiết một cô dâu của người khác.


Được lắm, Ngô Đại Dũng! Nhạc Minh Hạnh tức giận đến phát cười. Dám phản bội cô ngay trong ngày tổ chức hôn lễ, anh ta cho rằng Nhạc Minh Hạnh cô nhất định chỉ có thể làm vợ của anh ta thôi sao?


Nhạc Minh Hạnh không nói nhiều, dứt khoát chạy đi tìm chú rể của ả tiểu tam đã câu dẫn chú rể của cô.


Nào ngờ đâu, chú rể đó lại chính là ánh trăng sáng mà cô đã giấu kín trong lòng bấy lâu. Không chỉ vậy, anh cũng bị cô dâu của anh phụ bạc, lại còn viết thư để lại khiến anh đau lòng.


Được lắm, gã bạc tình và ả tiểu tam kia không chỉ làm mất mặt Nhạc Minh Hạnh mà còn làm tổn thương ánh trăng sáng của cô. Nhạc Minh Hạnh quyết định ngay lập tức: ĐỔI CHÚ RỂ!


Nhạc Minh Hạnh không chỉ muốn vả mặt của gã bạc tình Ngô Đại Dũng mà còn muốn bù đắp cho ánh trăng sáng của cô.


Thế nhưng, có ai nói cho Nhạc Minh Hạnh biết không, tại sao cuối cùng cô lại được người chồng giữa đường thay thế vào kia cưng chìu đến mức chính cô cũng cho rằng anh yêu cô rất sâu đậm, tha thiết như vậy?


Đổi chú rể trước lễ đường, là niềm đau của Nhạc Minh Hạnh, hay là may mắn cả đời của cô?

Nhận xét về Đổi Chú Rể Trước Lễ Đường - Cô Dâu Thật May Mắn

Số ký tự: 0