Độc Sủng Mị Phi
Văn Án:
Nàng là nữ nhân vì một lời nói dối chấp nhận sống một cuộc đời khác, ở một thời đại khác.
Hắn là bậc đế quân. Mang bí mật trị quốc bị phát giác bởi một nữ nhân.
Nàng sở hữu đôi mắt hai màu, chứa mị lực, là nữ nhân không cưỡng cầu trong mắt người khác. Nhưng lại là cái gai muốn nhổ không được, trồng tiếp không xong của hắn.
Còn nữa, hắn, một thể xác, hai thân phận.
...
Trầm Duật, ngồi ở trên cao, an tĩnh như nước, nhìn xuống nữ tử đeo mạn che đang nhảy múa trước mặt. Hắn chẳng hiểu vì sao nàng ta lại đeo mạn. Đôi lông mày nhíu lại, nhìn rõ dung nhan của nàng ta. Đáy mắt hừng hực lên một cổ lửa đỏ, muốn thiêu đốt nữ tử trước mặt.
...
"Cự Quý Phi, yêu dấu của trẫm, ngươi chính là thật sự quên hay cố tình quên ? " - Trầm Duật không nhanh, không chậm nhìn vào mắt nàng ta. Cái nhìn đáng sợ bao trùm cả người Bạch Anh, khiến nàng ớn lạnh từng đợt da gà. Chưa dừng lại ở đó, hắn như tên điên lao đến, đè chặt nàng vào tường. Đáy mắt như tóe ra lửa muốn ăn tươi nuốt sống nàng.
"Để rồi xem, là bổn đế cơ quyền cao, lực mạnh, hay mị phi ngươi cao tay !"
Bạch Anh sắp không thể thở, sợ đến mức nước mắt rơi thành dòng, bi thương nhìn hắn.
"Rốt cuộc ta đã làm gì ngài..."
...
Dưới gốc hoa lê, nữ tử áo trắng, xinh đẹp, như ánh trăng hôm đó. Ánh mắt buồn bã, tay nâng bình rượu cũ. Nàng nghiêng đầu dốc ngược bình rượu mai. Hóa ra, đây mới chính là lời chúc Cự Linh Nguyệt nói với nàng. Đúng vậy, sống không đau khổ, thật rất khó...

Nhận xét về Độc Sủng Mị Phi

Số ký tự: 0