Đoạt Niệm
Truyện Đoạt Niệm đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tương truyền quán Hoài Vọng tồn tại lâu đời ở một ngõ nhỏ trong lòng thành phố, nó có thể nuốt lấy chấp niệm của người - ma, sau đó ban cho họ một ước nguyện dù cho khó khăn đến đâu cũng sẽ thành toàn.

Tuy nhiên người đến tùy duyên, thành tâm gặp gỡ, kẻ ngờ vực, mang dụng tâm thấp hèn vĩnh viễn chẳng tìm được quán trà khi địa chỉ vẫn rõ ràng.

Người đương nhiệm của cổ quán là cô gái độ chừng hai mươi, vẻ ngoài xinh đẹp nhưng tính tình cổ quái, kẻ hợp ý phóng khoáng nhiệt tình, người hời hợt tiền muôn bạc vạn không tiếp, bắt buộc người lữ khách vĩnh viễn nuốt lấy chấp niệm kia. Đến một ngày gặp linh hồn phiêu dạt  đứng trên mái quán, hắn ngẩn ngơ chẳng mang oán khí hận thù, không chấp niệm, dửng dưng  mặc cơn  gió trôi vậy mà lại làm nữ chủ động lòng trắc ẩn, thêm chút dụng ý riêng mà kiên quyết theo hắn, nhằm tìm kiếm chấp niệm của hắn ta.

Nữ chủ chẳng ngờ đến, một khắc lay động đã làm cho cuộc sống cô lệch khỏi quỹ đạo vốn có, đương đầu với bao tai ương nhưng khoảng thời gian đó cô lại trao con tim mình cho quỷ hồn quái lạ.

Vẫn tưởng cả đời kiên định lại bị sự thật nghiệt ngã phá vỡ tâm can, một thân đau nhói, thương tích đầy mình cũng không bằng ánh mắt lãnh đạm của người cô yêu.

Sau hành trình trắc trở lại phát hiện uyên ương chẳng chung đường, đứng giữa chân trời đối nghịch, hận thù chia cắt. Họ sẽ bỏ qua tất cả hiểm lầm để ở cạnh nhau hay tuân theo sự ly biệt mà số mệnh đã an bài?

Nhận xét về Đoạt Niệm

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ