Đóa Bạch Liên Tôi Yêu - Quyển 2

Tên Truyện: Đóa Bạch Liên Tôi Yêu – Quyển 2.

Tác Giả: Nguyễn Bảo Na (Khổng Tỷ).

Thể Loại: Xuyên không, hệ thống, tình cảm, nữ nữ, nữ phụ, hành động, hài hước.

Nhân vật chính: Ngô Nhất Linh.

Nội dung: “Đóa Bạch Liên Tôi Yêu 2” là phần tiếp theo của câu chuyện đi cướp ánh hào quang  nhân vật chính của Ngô Nhất Linh, một nữ minh tinh nổi tiếng của thế giới thực. Trong một lần bị tai nạn thân thể của Ngô Nhất Linh trở thành người thực vật còn linh hồn của cô thì bị một hệ thống trói buộc. Ở phần một, vì sự sai lầm của bản thân cùng cái chết của người mình yêu cô đã phá vỡ thế giới trước và bị trừ hết điểm ánh sáng, cuối cùng chìm vào giấc ngủ dài. Ở phần hai Ngô Nhất Linh tỉnh lại sau giấc ngủ dài tiếp tục cuộc hành trình xuyên qua các thế giới để cướp lấy hào quang nhân vật chính tìm cho mình một đường trở về thế giới thực.

Phần 2 sẽ không có couple (cặp đôi) cố định, chủ yếu là những màn tra tấn nam nữ chính thay cho nữ phụ thôi. Tuyến tình cảm chỉ có ở nam nữ chính, Nhất Linh chỉ ở ngoài thêm mắm dặm muối vào con đường yêu đương của nam nữ chính thôi. Không yêu nam chính, không thương nữ chính. Chỉ có hành xác mà thôi.

Liệu con đường trở về của cô có thuận lợi? Hay cả cuộc đời này cô sẽ phải bán linh hồn mình cho cái thế giới ảo này?

Nam chính là cái gì có ăn được không?

Bà đây là đến để đánh nam nữ chính. Bóp chết lũ máu chó chúng bay.

Chú ý: Truyện có nhiều từ ngữ có phần thô tục. Có vài chi tiết H nhẹ. Toàn bộ nội dung trong truyện đều là giả tưởng, không có thật, quốc gia, địa điểm nhân vật đều là giả. Truyện không mang tính khiêu khích bất kì cá nhân tổ chức nào, không mang tính chính trị. 

Truyện nhằm mục đích giải trí.

Nhận xét về Đóa Bạch Liên Tôi Yêu - Quyển 2

Số ký tự: 0