Điên Cuồng Chiếm Hữu

Tên truyện: Điên cuồng chiếm hữu

Tác giả: Khiết Vãn

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, trước ngược sau ngọt, H văn, truy thê, gương vỡ lại lành.


Giới thiệu:


Tri Vãn khép nép đứng dựa vào tường, xung quanh bị khí thế bức người của nam nhân vây khốn. Hai mắt Lâm Duệ đỏ ngầu, tay anh gắt gao khoá chặt cô gái nhỏ trong lòng, khàn giọng: "Mấy năm qua em đã đi đâu? Cùng tôi chơi trò lạt mềm buộc chặt vui lắm à? Mẹ nó ông đây tìm em 6 năm. Là 6 năm đó!"


Nhìn người đàn ông đang phát điên trước mặt, Tri Vãn có chút run sợ. Nhưng chỉ qua vài giây ổn định cảm xúc, cô cười khẩy gạt tay anh ra: "Ngài Lâm nhận nhầm người rồi! Tôi với ngài vốn không hề quen biết, huống hồ càng không có thời gian bên nhau 6 năm."


Cô đẩy anh ra, nhẹ nhàng chỉnh trang lại y phục trên người. Tri Vãn thừa nhận khi trực tiếp đối mặt với ánh, trái tim cô có chút dao động. Nhưng nhớ lại đêm mưa năm đó, cô chua xót bắt ép mình phải quên đi anh.


Trong mắt người khác, Tri Vãn chẳng qua chỉ là đứa em gái được anh nhận nuôi, sau này nghiễm nhiên trở thành tình nhân được anh nuôi trong nhà. Lúc lên giường sẽ có đôi lời ngon ngọt, dỗ dành mà thôi. Đã là tình nhân thì không được phép oán trách, mà cô lại quá phận khi ôm suy nghĩ anh sẽ là của riêng mình.


Trên đời này, có mấy ai sẽ yêu nhau mãi chứ. Chẳng qua chỉ là trong một giây phút, cầm lên không được, bỏ xuống không xong, vứt đi không nỡ.

Nhận xét về Điên Cuồng Chiếm Hữu

Số ký tự: 0