Đêm Tình Định Mệnh

Một người ba tốt nhưng bỗng nhiên lại thay đổi hoàn toàn, ông bắt đầu biết hút thuốc rồi lại cờ bạc, tiền mà ông kiếm được chỉ ăn chơi để thỏa mãn bản thân. Tuy hết tiền nhưng cơn nghiện đã ngắm sâu vào máu muốn dứt ra cũng là điều không thể, thế nên ông đã không ngần ngại mà gả con gái mình cho một tên ăn chơi trác táng chính hiệu. 


Mối hôn sự đã định này vốn Thẩm Lệ Tranh không hề chấp nhận, vậy mà ba cô cứ cương quyết ép cô phải gả đi. Đau lòng, tuyệt vọng nên Thẩm Lệ Tranh liền tìm đến quán bar để giải sầu, và cũng tại nơi này mà cô đã gặp được một bác sĩ khoa ngoại thần kinh có bề ngoài điển trai nhưng lại vô cùng lạnh lùng - Duật Tử Chiến. 


Thế là cô lại vô tình phát sinh quan hệ với anh, không ngờ lại mang thai. Cô gọi đến cho anh nhưng anh lại không tin mà còn dùng lời lẽ cay đắng để sỉ nhục cô, tức giận quá nên cô liền chọn cách tự mình nuôi con. Hiểu lầm chồng chất, hận thù cũng ngập tràn. 


Sáu năm sau sự thật được phơi bày, Duật Tử Chiến cảm thấy bản thân mình đã sai nên tìm cách để chuộc lỗi, thậm chí anh còn theo đuổi lại người con gái năm xưa đã bị mình vứt bỏ. Nhưng Thẩm Lệ Tranh lại ghét anh đến cùng cực thì làm sao có thể chấp nhận được? 


Tiếp theo đó là một quá trình theo đuổi dài đằng đẵng, liệu Duật Tử Chiến có thể khiến Thẩm Lệ Tranh tha thứ và chinh phục được trái tim cô? Đến cuối cùng thì cả hai có thể ở cạnh nhau được hay không? 


"Lệ Tranh, vì bảo vệ em tôi có thể từ bỏ ước mơ của mình mà không oán than hay nuối tiếc gì cả. Bởi em chính là sinh mạng của tôi!"

Nhận xét về Đêm Tình Định Mệnh

Số ký tự: 0