Đau Thương Khắc Cốt

CP chính Trần Tùng Quân tổng tài, lãnh đạm, vô tình công x Lê Hoàng Phi đa sầu, đa cảm, mạnh mẽ, kiên cường thụ. Đau thương có, sủng ngọt có nhưng hơi gian nan.

Truyện lấy bối cảnh thế giới hiện đại việc kết hôn giữa hai người nam là hợp pháp.

Thể loại: đam mỹ ngược thụ, gương vỡ lại lành, đường trộn thủy tinh, HE.

Văn án:

Hoàng Phi thích Tùng Quân từ năm mười bảy tuổi sau một lần đến làm việc ở Trần gia. Nhưng bởi vì nhiều lí do cậu lại không thể thổ lộ tình cảm của mình. Tùng Quân cũng không hề nhận ra người ngày đêm anh mong nhớ lại là người mà anh luôn bài xích. Biến cố gia đình bất ngờ ập đến. Cha của Hoàng Phi vì ngoại tình mà bỏ rơi vợ con khiến mẹ cậu mắc chứng trầm cảm nặng định ôm con chết chung trong biển lửa. Hoàng Phi may mắn thoát chết nhưng vết thương khá nặng buộc phải sang Anh quốc để điều trị.

Sau này Tùng Quân trở thành người thừa kế tập đoàn dược phẩm Á Châu của Trần gia, còn Hoàng Phi trở thành giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực hóa học phân tử và điều chế thuốc.

Do khủng hoảng tài chính, tập đoàn Á Châu đứng trước bờ vực phá sản. Duyên nợ khiến hai người bọn họ gặp nhau lần nữa. Hoàng Phi hứa sẽ giúp Tùng Quân vực dậy công ty với một điều kiện là hắn phải kết hôn với cậu. Và bọn họ ràng buộc với nhau bằng một hợp đồng hôn nhân. Hoàng Phi không ngờ rằng, nước đi này của mình đã đẩy cậu đến bờ vực của đau thương tột cùng.

Tình yêu mà Hoàng Phi chắt chiu từng chút một lại khiến Tùng Quân một mực chán ghét. Một kẻ thì si tình ngu ngốc khao khát tình yêu cháy bỏng còn một kẻ thì xem tình yêu đó không bằng rác rưởi. Cứ thế hiểu lầm cứ chồng chất hiểu lầm, mâu thuẫn cứ chồng chất mâu thuẫn.

Nhận xét về Đau Thương Khắc Cốt

Số ký tự: 0