Chương 22: Ngoại truyện: Những nụ hôn nơi góc tối (1)

Bạn phải đăng nhập để đọc tiếp.

Bạn phải đăng nhập để đọc tiếp.

- ngoại truyện này mình đã định hết phần I sẽ đăng, nhưng nghĩ lại chắc ngâm tới mùa quýt năm nào mất thôi nên nhân một vài chuyện kì lạ đang diễn ra trong đời mình, mình viết phần ngoại truyện này trước :)) với cả là do chương mới mình viết đi viết lại khá nhiều lần rồi mà vẫn chưa ưng ý nên giờ đổi gió với ngoại truyện để lấy hứng ấy :))
- và có chút spoil là truyện sẽ có hai phần, phần I về học đường, phần II về sóng gió gia tộc, chém gió cực ảo tung chảo, nên nếu mọi người có thấy mình buff hơi lố cho nhân vật nào đó thì góp ý mình nhé, mình sẽ từ từ điều chỉnh lại cho hợp lý hơn sau :((
P/S: Đây là chuyện diễn ra vào hai năm trước khi Ly và Lâm gặp nhau ở lớp vẽ. Lúc này Ly và Việt Anh vẫn còn thân thiết, tính hướng ngoại của Ly điên cuồng hơn chính truyện rất nhiều.
P/S2: Bật mí chút Cookie chính là Lâm nha :))

Warning:
- Chống chỉ định trẻ em và người cao tuổi, có tình tiết thanh thiếu niên dùng chất kích thích và những thú phê pha khác của loài người, cân nhắc trước khi đọc cũng như không nên làm theo. :))
- Nam nữ chính không phải trẻ ngoan, có lối sống phô trương theo chủ nghĩa tiêu dùng cực đoan. Tác giả không có ý cổ xúy cho lối sống này nên đừng thắc mắc tại sao lại hoa mỹ những thứ phù phiếm như vậy.
Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Đặt Cược Với Trai Đểu

Số ký tự: 0