Dành Cho Em Hết Thảy Vinh Quang
Truyện Dành Cho Em Hết Thảy Vinh Quang đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

"Tuổi trẻ chính là một tách trà, đắng nồng đầu lưỡi nhưng thấu tận tâm can."


Trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất, Diêu Y đã gặp được Lăng Sở Duật, một tên hỗn xược láo toét đang bị truy đuổi đến cùng đường mạt lộ. Ngỡ rằng chỉ một thoáng vô tình gặp gỡ, nào ai biết được lại trùng phùng nhiều đến vậy.


Cô là vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, anh là một cậu nhóc lưu ban với niềm đam mê mãnh liệt với Taekwondo. Anh cợt nhả, xấc xược. Cô trưởng thành, hiểu chuyện. Đôi bên mang theo vết thương lòng rỉ máu, cùng ấp ủ chung một ước mơ, đó là chạm tay đến đỉnh vinh quang. 


Con đường của vận động viên đầy rẫy chông gai, những mặt khuất trong thể thao, vị mặn của lệ rơi, vị tanh của máu đổ. Nhưng trên tất thảy có gì quan trọng hơn việc đánh bại chính bản thân mình? Bởi vì tuổi trẻ chính là xông pha, vì lý tưởng, vì giấc mơ, vì hoài bão thuở thiếu thời.


Diêu Y và Lăng Sở Duật thật may mắn, vì họ có nhau trong những ngày tháng chơi vơi. Trên cung đường tiến đến vinh quang ấy, bước chân vẫn chưa chịu dừng, bàn tay vẫn chưa chịu nới. Niềm tin nâng họ bước tiếp, tình yêu cho họ can đảm, dù khó khăn và vấp ngã bao nhiêu lần vẫn không từ bỏ nhiệt huyết và đam mê.


"Anh thích một cô gái, thích nụ cười ấm áp của cô ấy, thích sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, dù cho đôi chân có rỉ máu cũng không bỏ cuộc. Anh rất thích tình cảm chân thành của em dành cho bơi lội, anh thích cả con người em, thích đến mức nguyện dành tất thảy vinh quang này trao hết cho một người."

Nhận xét về Dành Cho Em Hết Thảy Vinh Quang

Số ký tự: 0