Chương 7

Đại Chiến Kepler Ashigara 779 từ 13:42 22/06/2022
Sau chuyến đi chơi đầy sóng gió với cô nàng Như Nguyệt, Đông Phong nhận ra bình thường cô ta rất dịu dàng với mọi người và tỏ ra một thái độ dễ thương. Thế quái nào khi đi chơi với cậu cô ấy lại thay đổi trở thành một cô nàng năng động đầy cá tính, cậu ấy còn nghĩ Như Nguyệt bị đa nhân cách các thứ.

- Không ổn rồi, mình phải tránh xa con nhỏ phiền phức kia ra mới được. - Đông Phong dè chừng

- Con nhỏ nào cơ? Cô ấy lớn hơn cậu những hai tuổi đấy. - Phúc Kiến bắt chuyện

- Cái... - Đông Phong há hốc mồm bất ngờ.

Đang nói chuyện với nhau thì đột nhiên họ nhận được báo động khẩn cấp, Thành đổ bộ của đám Kepler đã xuất hiện và đang đáp thẳng xuống Trái Đất, thế nhưng điểm đáp lại không phải là đảo Hải Nam như ban đầu mà đó lại là đảo Okinawa của Nhật Bản. Dù cho có là vậy họ vẫn phải chuẩn bị nghênh chiến, tất cả các sĩ quan chiến đấu ACR đều được triệu tập và được đưa đến Okinawa khẩn cấp bằng Hạm đội Bắc Hải của Trung Quốc. Phía Nhật Bản cũng đã nhận được thông tin và đang gấp rút di tản dân cư cũng như chuẩn bị lực lượng đón đầu, JMSDF (Lực lượng phòng vệ biển Nhật Bản) cũng đã được triển khai đến Okinawa.

- Chuyện gì vậy, thông tin có vấn đề gì sao?

- Có vẻ như là không, tôi nghĩ có tay trong.

- Vãi cả tay trong, nhưng là ai cơ?

- Mấy người Sao Hỏa đã hành động gì chưa?

- Rồi, họ sẽ cử một đại đoàn đến hỗ trợ chúng ta, nhưng sẽ không kịp mất.

Các lãnh đạo của Liên Hiệp vẫn còn đang thảo luận với nhau về kế sách đối phó với Kepler, một khi Thành đổ bộ đáp xuống mặt đất thì coi như nhân loại chỉ còn lại 30% cơ hội sống sót, con số đó thậm chí còn tính luôn cả sự trợ giúp của Hỏa Tinh.

- Bao lâu nữa Thành đổ bộ sẽ đáp xuống Okinawa? - Lữ Dương thắc mắc.

- Khoảng gần hai giờ nữa, chúng ta cũng cần phải đứng cách xa Okinawa vì rung chấn khi nó đổ bộ xuống. - Lữ Hộ giải đáp.

Ẩn quảng cáo


- Không biết không quân có cản được chúng không ta? - Thiên An tỏ ra lo lắng.

- Chắc là không đâu, kể cả tấn công tổng lực cũng khó mà ngăn được một quả thiên thạch có đường kính hơn một cây số đáp xuống mặt đất. - Lữ Dương cũng lo lắng không kém.

- Cậu nghĩ làm sao để ngăn chặn chúng đổ bộ thành công? - Phúc Kiến hỏi ý kiến của Đông Phong.

- Nếu là tám tiếng trước thì còn có khả năng, nhưng giờ thì khả năng ngăn chặn chúng gần như là không có.

Đúng như mọi người đã nói, mặc dù toàn bộ không quân Nhật Bản và Hàn Quốc kết hợp cũng chẳng thể cản được Thành đổ bộ của Kepler đáp xuống Okinawa. Khi Thành đổ bộ đáp xuống sẽ tạo ra một chấn động làm rung chuyển đất trời như thể một vụ nổ hạt nhân khủng khiếp, đảo Okinawa cứ thế mà trở thành bình địa của bọn Kepler.

- Lần này thì đừng hòng chống lại bọn ta, lũ người Trái Đất rác rưởi. - Chỉ huy Thành đổ bộ, Tể tướng Shtorm.

Nhưng lần này thì khác, tuy không đoán được đúng điểm tiếp của Thành đổ bộ nhưng quân đội cũng đã nhanh chóng tập hợp và bắt đầu một trận sống mái với kẻ địch. Nhóm của Đông Phong cũng đã vượt qua cơn chấn động và chuẩn bị tham chiến cùng với quân đội trong khu vực, không quân và hải quân đã kết hợp tấn công phủ đầu ngược với Kepler và gây được một số thiệt hại.

- Tiếp tục tấn công, đừng để bọn chúng có cơ hội phản pháo.

- Không quân Nga đang trên đường tiếp viện, dự kiến 30 phút nữa sẽ đến.

- Tốt, hãy cố gắng hết sức có thể, quân tiếp viện của Hỏa Tinh cũng sắp đến rồi.

Mặc dù rất cố gắng nhưng nhân loại chỉ có thể cầm chân được kẻ địch trong một thời gian ngắn, ngay sau đó họ bị những phi thuyền của quân địch áp đảo và lật ngược thế cờ một cách không tưởng. Nhưng dù là thế họ vẫn kiên trì và dũng cảm chiến đấu không từ bỏ, đó chính là ý trí của nhân loại.

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Đại Chiến Kepler

Số ký tự: 0