Đặc Ân Của Ma Nữ Sau Khi Chuyển Thế

Ở tiền kiếp, Iris đã trở thành nổi ám ảnh cho những ai đang có một cuộc sống hạnh phúc. Thậm chí việc này đã làm cho Iris trở thành một truyền thuyết đô thị nổi tiếng. 

Rằng bất cứ ai quá hoàn hảo thì một cô gái có mái tóc đỏ dài ngang lưng được uốn cong nhẹ tìm tới. Cô ấy sẽ từ từ khiến cho cuộc đời của kẻ đó từ trên đỉnh vinh quang tuột dốc không phanh.

Nhưng đó là chuyện lúc cô còn sống, giờ đây cô chỉ là một linh hồn ngủ say đã bị đánh thức bởi một vị thần lạ mặt từ xưng là Apollinariya hay còn gọi là Paul. Paul nói rằng Iris là một cô bé rất tuyệt, có tìm năng trở thành cận thần nên đã để cho cô bé ấy thử thực hiện một nhiệm vụ nho nhỏ.

Iris chưa từng nói muốn thực hiện nhưng đối phương là một vị thần, cô khó lòng mà từ chối.

"Paul, ông có lí do chính đáng gì để đưa tôi đi không?"

"Chà... Đến ta cũng không biết nữa, cứ nghĩ là do ta bận bịu nên không có thời gian thực hiện nó đi. Dì sao thì ngươi cũng có lợi hơn trong vụ này mà." 

Nghe câu nói của Paul, Iris quay mặt về phía cánh cổng thời không, dứt khoát bước qua một lần mà không ngoảnh mặt lại.

Câu nói cuối cùng cô dành cho Paul cũng chỉ gói gọn 3 từ.

"Tôi đi đây."

Iris đi đến một thế giới có thể thỏa mãn sự điên loạn của cô không như nơi cô từng sống. Để có thể ra sức tung hoành thì Iris buột phải tuân thủ hợp đồng ràng buộc giữ 2 bên. 

Nhưng lạng lách khỏi phạm vi hợp đồng là tài năng giỏi nhất của Iris, Iris là một cô gái mưu cầu sự tự do không bị ràng buộc. Để ràng buộc được Iris thì cũng hơi khó đấy nhé.

Apollinariya.

Nhận xét về Đặc Ân Của Ma Nữ Sau Khi Chuyển Thế

Số ký tự: 0