Đá Lửa
Truyện Đá Lửa đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Dương Cẩm Đan, một paparazzi chính hiệu, công tác làm việc ở tòa soạn Z đã được một năm sáu tháng. Công việc chính của cô là đi săn tin hẹn hò, cuộc sống hàng ngày hoặc những tin động trời khác. Số tiền cô kiếm được từ những bức ảnh hiếm không phải là nhỏ. Nếu không phải món tiền lớn này có thể chữa trị bệnh cho ba cô thì cô cũng sẽ không đi theo cái nghề bị người khác chỉ trỏ lăng mạ và mắng như chó thế này.


Trịnh Vũ Đình Nguyên không ngờ trong buổi tiệc từ thiện được tổ chức kín đáo của anh lại có paparazzi lọt được vào trong. Lọt được vào trong thì coi như cho qua đi nhưng người phụ nữ kia không những lấy được rất nhiều hình ảnh mờ ám của anh với cô diễn viên nào đó mà còn êm đẹp trốn được ra ngoài. Có điều cô gái đó lại quên mất chiếc bảng tên của mình.

Cuộc gặp gỡ bất ngờ trong căn phòng tối đủ để lại ấn tượng không mấy đẹp cho cả đôi bên. Nếu như không phải có việc cần dùng đến, anh cũng không giữ liên lạc với cô làm gì. Cẩm Đan thì vì tiền, Đình Nguyên thì vì người em họ của anh nên bọn họ mới bắt tay với nhau. Nhưng khi hai người bọn họ càng không thích thì ông trời lại càng muốn tạo cơ hội để hai người va chạm tiếp xúc gần với nhau. Trịnh Vũ Đình Nguyên cũng vì thế bị cuốn vào đống rắc rối từ trên trời rơi xuống của cô gái kia, anh đã không ít lần giải cứu cô gái này khỏi bao rắc rối nhưng những gì anh nhận lại được là đống kẹo mút đủ màu vô nghĩa trên bàn làm việc. Thôi thì tạm tin lời cô gái kia, vị ngọt có thể làm cho con người ta hạnh phúc.

Nhận xét về Đá Lửa

Số ký tự: 0