Cười Lên Công Chúa, Anh Vẫn Ở Đây! (Bí Mật Hôn Nhân)
Giới thiệu,

Tác phẩm : Cười Lên Công Chúa, Anh Vẫn Ở Đây!

Tên khác : Bí Mật Hôn Nhân

Thể loại : Ngôn tình Teen

Tự sáng tác.

Văn án,

Đừng nói câu chuyện Lọ Lem hay. Nếu giày vừa chân thì đã chẳng tuột ra. Nếu hoàng tử yêu nàng nhiều thế thì đã chẳng quên mặt sau một đêm, phải đi tìm nàng bằng chiếc giày. Mà ngay từ đầu hoàng tử yêu Lọ Lem trong bộ dạng tiểu thư xinh đẹp lộng lẫy chứ không phải cô bé nhem nhuốc rách rưới.

Lam Ngọc Vy - Một cô gái vừa tròn 20 tuổi với nhiều ước mơ, nhiều hoài bão của tuổi thanh xuân. Con gái của tập đoàn Lam Thị được cưng như cưng trứng, trái hẳn như vậy, Ngọc Vy mang tính tình ngỗ ngáo, quậy phá, cứng đầu không coi ai ra gì, thích làm những chuyện mình muốn không nghe ai, tự cho phép bản thân làm những việc mà người khác không làm được, luôn chứng tỏ bản thân và xem thường người khác.

Vương Khánh - Là đại thiếu gia nhà họ Vương, đẹp trai phong độ với gương mặt mĩ nam hoàn hảo. Là người lạnh lùng và quyết đoạn trong tất cả mọi chuyện, Vương Tổng của tập đoàn xây dựng nhà họ Vương, là một người được gọi là Ác quỷ bóng đêm vì rất máu lạnh và nhẫn tâm.

Lam Thiên Minh - Là anh trai của Ngọc Vy, khác với em gái, anh là người thông minh và rất dịu dàng với mọi người, thương em gái và chiều chuộng Ngọc Vy với những gì tốt nhất. Bạn thân Vương Khánh, đang điều hành tập đoàn nhà họ Lam.

Chu Hải An - Bạn thân từ nhỏ của Ngọc Vy. Thương yêu nhau chị em ruột, là người luôn dẹp dọn những gì mà Ngọc Vy gây ra, ngoan hiền, dịu dàng, lễ phép và hiểu chuyện hơn Ngọc Vy rất nhiều. Có một quá khứ bí mật, cô chủ tương lai của tập đoàn thời trang lớn.

Trích đoạn :

Lam Ngọc Vy là một cô con gái cứng đầu nếu không phải nói là "lì lợm". Cô không biết nghe lời ai ngoài bản thân muốn làm gì là làm, vào một đêm trốn gia đình tụ tập ăn chơi để bị phóng viên săn tin, cô bị triệu tập về Việt Nam và từ đây, một "tai nạn" trên trời rơi xuống ngay vào cuộc đời cô khiến cô sống dỡ chết dỡ, cô luôn tìm cách quậy phá để thoát khỏi mớ rắc rối này.

Vương Khánh được mệnh danh là Phù thuỷ kinh doanh, tập đoàn đang trên bờ vực phá sản mà đã vực dậy lẫy lừng chỉ trong vòng sáu tháng trở lại. Anh có một góc khuất với nhiều nổi đau. Là người khó tiếp xúc và hầu như không tiếp xúc với ai ngoài trợ lý thân cận theo mình bao năm nay. Anh ác cảm với mọi người lạnh nhạt với tất cả và luôn không có thiện cảm với con gái.

Cả hai gặp nhau đều không ai muốn, họ cãi vã dữ dội đến mức muốn giết chết nhau, định mệnh đưa đẩy họ lại phải cùng nhau để đi đến một bí mật. Nhiều góc khuất xảy ra khi họ về chung với nhau, nhiều vấn đề được tra ra khi họ vô tình biết được bí mật của đối phương.

Trần Nhã Thuỳ - Một cô gái bị xua đẩy vào tình huống ham danh vọng nhưng lại vô cùng thông minh, cô luôn tìm cách tiếp cận Vương Khánh để đạt được mục đích và trả thù. Một cô gái xinh đẹp nhưng lại bị "điều khiển" bởi một người vô cùng thế lực. Nhưng sâu trong tâm, cô là người biết hi sinh và tốt tính, cô bị lợi dụng để kẻ khác đạt được ý định.

Mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào nếu như giữa họ sẽ tồn tại một thứ gọi là tình cảm? Liệu họ có thay đổi được nhau, có cảm hoá được nhau bằng tình cảm tình người?

Nhận xét về Cười Lên Công Chúa, Anh Vẫn Ở Đây! (Bí Mật Hôn Nhân)

Số ký tự: 0