Cuộc sống - qua cái nhìn của tôi (Tản văn + Truyện ngắn)
Tôi có thể được coi là một đứa trẻ già trước tuổi, với những suy nghĩ mà ngay đến cả bố mẹ cũng phải công nhận : "Mày đúng là bà cụ non"!

Tôi luôn tự hỏi tại sao bản thân mình lại được sinh ra? Tại sao bản thân luôn phả cố gắng? Tại sao phải vì những điều vô nghĩa mà buồn lòng?

Tôi luôn nhìn đời bằng con mắt đầy rẫy sự khinh miệt, chán nản và mệt mỏi!

Nhưng tôi vẫn không hiểu, nếu có ai hỏi tôi rằng, "Mày bất cần đời như vậy, thì chết đi!" thì tại sao, tôi vẫn luôn trả lời rằng "Tao vẫn muốn sống!"

"Tại sao?"

~*.*~

Đây là tản văn, là đôi ba dòng suy nghĩ của tôi về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, hãy đặt ra cho tôi những câu hỏi, những thắc mắc, những châm ngôn mà bạn thấy hay, tôi sẽ trả lời, phân tích và cho bạn thấy cách nhìn đời của một "Bà cụ non"!

Lưu ý : Đây là quan điểm của cá nhân tôi, chỉ là những suy nghĩ của tôi về một vấn đề hay sự việc, có thể đúng hoặc không đúng cũng như chỉ mang tính chất tham khảo! Zui lòng đừng vì thấy bất đồng quan điểm mà buông ra những lời chó má^^

Ở trong đây cũng có thêm một vài truyện ngắn vu vơ có thể do buồn chán mà nghĩ ra, hoặc có thể là do rảnh, đồng thời những truyện ngắn này có thể sẽ là cảm hứng để tớ viết những truyện dài sau đó ...

Tất nhiên, lịch ra chương sẽ thất thường, chỉ đăng khi nào có hứng thôi ^o^

Còn nếu các cậu thích đọc truyện thì hiện tớ có viết 2 tác phẩm : một là truyện 18+ có nội dung người lớn, các cậu có thể tìm thấy ở trang cá nhân mình, và một truyện teen dễ thương trong sáng "Cánh Cụt và Khủng Long : Hơn ta được mấy cm?"!

Cám ơn các cậu!

Nhận xét về Cuộc sống - qua cái nhìn của tôi (Tản văn + Truyện ngắn)

Số ký tự: 0