Cuộc chiến chén thánh (fanmade)
Tự nhiên xem xong vài phần Fate cái ghiền vl nên thử viết về một cuộc chiến chén thánh.

7 Servant được triệu hồi.

-Assassin : Jeff the killer ( tại k tìm được ai hợp lý :)) )

Có thể coi là một truyền thuyết đô thị của Mĩ, một cậu bé vốn dĩ bình thường nhưng lại bị các bạn học bắt nạt quá nhiều khiến cậu bị sang chấn tâm lý nặng đến nỗi tự rạch mặt và trở thành một kẻ sát nhân điên cuồng.

-Rider : Noah.

là vị tổ phụ thứ 10 và cũng là cuối cùng trước trận đại hồng thủy. Câu chuyện về Tàu Noah, được kể trong tường thuật về lũ lụt của Genesis trong Kinh thánh và Lời nguyền của Canna.

-Caster : Arsène Lupin.

Arsène Lupin là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong loạt truyện thám tử, tiểu thuyết trinh thám của nhà văn Pháp Maurice Leblanc. Là một tên trộm quý tộc ở nước Pháp, có khả năng hoá trang. Chuyên trộm đồ của giới nhà giàu trong thân phận quý tộc.

-Lancer : Thánh George.

Là một vị thánh nổi tiếng được nhắc đến nhiều trong những tác phẩm văn học nhưng nổi tiếng nhất là ở bộ sưu tập Golden Legend. Ông là một thánh kị sĩ đã giết con rồng sống trong cái hồ ở Silene.

-Berserker : Triệu Vân.

Triệu Vân là một danh tướng cực kì nổi tiếng thời kì cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc trong lịch sử Trung Hoa.

-Archer : Marie Curie.

Marie Skłodowska – Curie là một nhà vật lý và hóa học người Pháp gốc Ba Lan. Bà được coi là người tiên phong trong việc nghiên cứu về tính phóng xạ. (Chưa nghĩ đến việc bà ấy đánh nhau thế nào luôn :)) )

-Saber : Artoria Pendragon. (Waifu nên cho vào :)) )

Nhân vật này thì quá quen rồi nhưng tôi cũng xin nói lại một tý cho anh em nào chưa biết.

Tên thật là Arthur Pendragon ( bên Fate waifu hoá nên thành Artoria )

Là vị vua Huyền thoại tại châu Âu trung đại, là người đã rút được thanh kiếm Excalibur, là người bảo hộ Anh quốc chống lại sự xâm lăng của người Saxon đầu thế kỷ VI.

Nhận xét về Cuộc chiến chén thánh (fanmade)

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ