Cùng Em Xuống Địa Ngục

Văn án:


Một chú cừu non liệu có thể sống sót trong hang ổ của bầy sói hung hãn và tàn nhẫn nhất khu rừng? Để sinh tồn và hoà nhập, chú cừu đó không chỉ cần một lớp da sói để cải trang mà còn cần đánh đổi cả lương tri của chính mình.


Những tưởng sau khi mẹ qua đời, Cố Diệp Thanh có thể cùng cha sống một cuộc sống an ổn bình dị. Nhưng biến cố lại một lần nữa xảy đến với cô. Biến cố này khiến Cố Diệp Thanh 19 tuổi chính thức trở thành mồ côi cha mẹ, một mình lưu lạc nơi hội tụ nhiều tội phạm khét tiếng nhất. Cô tranh đấu tàn nhẫn để được sinh tồn với mục tiêu duy nhất là báo thù cho cha mình. Những tưởng Cố Diệp Thanh sẽ không bao giờ nhìn thấy được ánh sáng nữa cho đến khi cô gặp lại người đàn ông ấy.


Trích:


Căn phòng tối yên tĩnh đến mức Tần Trì Viễn có thể nghe thấy tiếng thở đều đều của người con gái trong phòng. Cô đang ngồi thu chân một góc trên chiếc giường rộng lớn như một con sâu nhỏ sợ hãi.


"Thanh Thanh."


Giọng nói trầm ấm quen thuộc khiến Cố Diệp Thanh khẽ ngước mắt nhìn lên. Người đàn ông cô yêu hiện tại đang đứng ngay sát cô.


"Viễn, em lại giết người rồi."


Trái tim Tần Trì Viễn hơi thắt lại. Anh cúi thấp người ôm cô vào lòng.


"Không sao, em là bất đắc dĩ."


"Không phải... Em vốn có thể cứu cô ấy."


Cố Diệp Thanh siết chặt lấy hông anh lầm bầm:


"Có phải em sẽ xuống địa ngục không?"


Cố Diệp Thanh chợt thấy người đàn ông bên cạnh cô lên tiếng sau vài phút im lặng.


"Dù có phải xuống địa ngục tôi cũng sẽ đi cùng em."

Nhận xét về Cùng Em Xuống Địa Ngục

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ