Chương 122: Chương 77.1

Chương 77

Tôi chạy như ma đuổi trên đôi giày cao năm phân, vì chạy quá vội không để ý xung quanh nên tôi đã lao thẳng về phía một chiếc ô tô đang chạy với tốc độ cao.

Anh Ngủ Yên đang đuổi theo sau thấy vậy vội chạy tới kéo tôi lại nhưng không kịp, tôi bị xe ô tô đâm vào chân rất mạnh, tài xế ô tô gặp tai nạn bay ra khỏi xe ngã lăn vài vòng ra đường, còn chân tôi thì đau điếng.

“Lái xe kiểu gì thế hả?” Anh Ngủ Yên lớn giọng quát, trừng mắt nhìn thằng trẻ con 6 tuổi đang lái chiếc ô tô chạy bằng pin đang ngã dưới đất.

Mẹ đứa bé gần đó thấy chuyện cũng chạy tới ôm lấy cậu con trai nói bằng giọng trách móc: “Ôi cái cậu này, nó là trẻ con biết cái gì đâu.”

Tôi cúi người xoa chân, nhìn cái xe ô tô đồ chơi của trẻ con lái không bị sứt mẻ gì, chỉ có cháu tài xế bị ngã ra đường.

Cháu tài xế đột nhiên nói: “Mẹ ơi con biết mà, chứ không phải con không biết gì đâu. Cháu xin lỗi vì đã đâm cô.”

“... À…”

“Nhưng cũng do cô không nhìn đường khi đi, cô xin lỗi cháu đi.”

Anh Ngủ Yên đứng cạnh đanh mặt nói: “Nhưng đây không phải khu vực lái xe, cháu lái xe ở chỗ này nhanh như thế là phạm pháp.”

“Phạm pháp là đi tù hả chú?” Thằng nhóc tái mặt hỏi.

“Ừ.”

Ẩn quảng cáo


“Mẹ ơi!!”

“Anh này nói linh tinh cái gì thế?” Bà mẹ trẻ nhìn anh Ngủ Yên đầy hoài nghi, sau đó vội vã kéo thằng nhóc: “Mẹ con mình đi.”

Nhìn hung thủ vừa gây tai nạn giao thông kéo xe bỏ chạy, nạn nhân như tôi thật sự không biết nói gì.

Anh Ngủ Yên cúi người, quỳ một chân xuống, kéo ống quần của tôi lên để lộ ra phần đầu gối, ngó nghiêng khắp nơi để kiểm tra rồi nói: “Xước rồi đây này. Thằng ranh con.”

Có lẽ đầu gối của tôi bị mấy vật trang trí ở đầu xe quẹt phải nên trầy da, chảy một chút máu, nhưng cảm giác đau chỉ xuất hiện lúc đầu, giờ tôi đã đỡ đau nhiều rồi.

Anh Ngủ Yên dùng bàn tay ôm lấy vết thương trên đầu gối của tôi, ngước đầu nhìn tôi hỏi: “Em đau không?”

Cảm giác ấm áp dịu dàng truyền tới từ bàn tay của anh Ngủ Yên, tôi lắc đầu: “Em không đau.”

“Ai làm gì em mà chạy nhanh thế hả?”

Chẳng phải anh lườm em sao?

Nhưng dù qua bao nhiêu chuyện dở hơi của tôi, anh Ngủ Yên vẫn dịu dàng với tôi thế này khiến tôi nghĩ nếu mình vẫn cứ hành xử thế này thì có khác gì dở hơi không cơ chứ? Tôi có nên ngoan cố giữ quan điểm của mình để trốn tránh khỏi người trước mắt này không?

“Vì em thấy…” Tôi ngập ngừng.

“Thấy cái gì?” Anh Ngủ Yên hỏi.

Bị anh Ngủ Yên nhìn một cách chăm chú, lòng tôi hơi loạn.

Ẩn quảng cáo


“Thấy ghen đúng không?” Anh Ngủ Yên nhếch mày hỏi tôi một cách thẳng thừng.

Người chung chăn gối với mình thân mật với người khác, ghen là đương nhiên. Nhưng tôi không biết đáp thế nào.

Anh Ngủ Yên thở dài, nói: “Thôi, trong xe của anh có hộp y tế. Nói chuyện sau đi.”

Anh Ngủ Yên nói rồi bế xốc tôi lên, đi một cách cực kì phô trương tới hẳn nơi đỗ xe. Tôi không phản kháng, nhỏ giọng hỏi: “Anh không dự tiệc cưới nữa à?”

“Em muốn anh quay lại dự tiếp để bị cô ca sĩ kia thịt mất à?”

Tôi lặng lẽ ngả đầu lên phần vai vương đầy mùi rượu vang ngòn ngọt của anh Ngủ Yên, hỏi: “Anh không thích cô ấy à? Người ta chủ động thế còn gì?”

“Nếu biết em ghen xong sẽ ngoan thế này, anh không ngại ôm người ta mấy cái nữa cho em xem.” Vừa đi anh Ngủ Yên vừa nói, “Cô bạn của em cũng tâm cơ thật đấy. Chẳng biết kiếm đâu ra cô ca sĩ trông giống em thế không biết.”

Thật ra từ lúc lên sân khấu, tôi đã thấy cô nàng có đường nét khá giống tôi, chỉ khác ở chỗ là ba vòng của cô ta đầy đặn hơn nhiều, quần áo cũng nửa kín nửa hở để khơi gợi sự tò mò của đàn ông.

Không ngờ, tôi đề phòng Hà nhiều như vậy, cuối cùng Hà lại quyết định ra tay với anh Ngủ Yên. Ở một góc độ nào đó mà nói thì Hà cũng khá sáng suốt, chỉ sai ở chỗ chọn đối tượng tấn công là anh Ngủ Yên - nam chính ngôn tình của một tác giả có tư duy của người bình thường.

Rất nhanh anh Ngủ Yên đã đưa tôi vào trong xe, bên trong đã có bác tài xế đợi sẵn. Anh Ngủ Yên giải thích qua cho bác tài một chút để bác ra ngoài đứng đợi rồi nhét tôi vào hàng ghế sau, nhấc một chân của tôi co lên để anh ta giúp sát trùng và bôi thuốc.

Vừa thao tác anh Ngủ Yên vừa hỏi: “Không có gì muốn nói với anh à?”

Báo cáo nội dung vi phạm
Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Cô Vợ Sắp Bay Màu Của Tổng Tài Bạc Tỉ

Số ký tự: 0