Có Tiếng Ai Réo Rắt Giữa Màn Đêm
Truyện Có Tiếng Ai Réo Rắt Giữa Màn Đêm đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Hai mươi mấy năm sống trên đời, Hạ Nhiên chưa từng được chàng trai nào theo đuổi. Quyết định sống tâm linh một lần, cô cùng bạn đến một ngôi chùa cầu duyên có tiếng trong thành phố. Một tháng sau, Hạ Nhiên bắt đầu cảm nhận được có rất nhiều người tìm tới mình. Người có, ma có, thần tiên có, đặc biệt, cảnh sát thì lại tới rất nhiều.

Hạ Nhiên muốn khóc rồi. Rốt cuộc cô đã cầu sai ở chỗ nào, tại sao nhân duyên không thấy đâu mà nghiệt duyệt thì tầng tầng lớp lớp như vậy chứ?

À, hình như cũng không phải là không có nhân duyên.

Anh đội trưởng đội đặc nhiệm cao to, điển trai với làn da rám nắng kia đích thực là người tình bước ra từ trong mộng của cô rồi. Chỉ có điều người này lạnh lùng quá, cô không theo đuổi được anh ta. Ấy vậy mà lúc cô muốn tìm hiểu người khác, đội trưởng lại xuất hiện trước cửa nhà, nghiêm mặt mắng cô:

“Em còn định gây chuyện cho người ta nữa à? Một mình anh chịu em còn chưa đủ hay sao? Em nghĩ có người nào chứng kiến mấy chuyện đó mà không bỏ chạy mất dép không hả?”

Nguyệt Lão vuốt râu cười nói: “Có những thứ là nghiệt cũng là duyên. Giữa bảy tỷ người trên thế giới, chắc chắn sẽ có một người dành cho bạn.”

Tình cờ đến vậy, chúng mình sinh ra chính là dành cho nhau.

Nhận xét về Có Tiếng Ai Réo Rắt Giữa Màn Đêm

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ