Cô Nàng Bốc Phét Và Hoàng Tử Mìn
Tên truyện: Cô Nàng Bốc Phét Và Hoàng Tử Mìn

Tác giả: Chi Ri Đại Đại Ngốc


Một câu chuyện hài hước giữa hai con người... những con người này lại luôn vui tươi, luôn tình cảm như vậy.
Cho dù là bản thân nói dối, mà họ cũng vì không muốn nhớ lại những thứ trước kia nên đành phải sống trong cuộc sống tràn ngập những câu nói dối.
Như vậy... có thể không?
Nguyễn Văn Lâm, anh chàng này luôn luôn nói thật, lại là một người nuôi hi vọng, nuôi những ước mơ cùng với cô gái anh yêu, muốn cho cô một cuộc sống thật hạnh phúc, đầy đủ, ấm no.
Nhưng hiện tại, cho dù những lời anh nói là thật, nhưng những hành động của anh lại không như trái tim của anh, anh muốn yêu, rất muốn yêu cô nhưng lại luôn tìm cách che giấu tình cảm của mình, anh chỉ nghĩ, chưa đến lúc để nói cho cô biết.
Hoàng Bách Tùng, anh chàng là mẫu người lí tưởng, là những ước mơ có bạch mã hoàng tử của các cô gái, nhưng tình cảm của anh dành cho cô là một tình cảm rất sâu nặng lại không biết cách thể hiện, không biết cách làm sao cho cô hiểu, chỉ vì anh không muốn cô đau lòng. Đằng sau khuôn mặt luôn tươi cười kia là một trái tim nhuốm đầy sự yếu đuối của anh, không muốn mất đi cô.
Bạch Băng Tâm, cô gái luôn luôn yêu đời này lại vô tư, vô tư đến mức tình cảm mà người bạn "thanh mai trúc mã" dành trọn cho cô, tuy không thể hiện qua hành động nhưng qua ánh mắt kia cô lại không cảm nhận được. Cô gái vô tư này lại dùng những hành động đáng yêu, những lời nói dối đáng yêu khiến hai anh chàng Lâm và Tùng ngày một yêu cô, khiến họ có những mâu thuẫn tranh chấp, những cuộc đấu đá ngầm mà cô không hay biết.
Liệu... những lời nói dối của cô sẽ khiến hai người con trai này hạnh phúc chăng?

Hãy đi cùng tôi đến hết câu chuyện này nhé!

Nhận xét về Cô Nàng Bốc Phét Và Hoàng Tử Mìn

Số ký tự: 0