Cỏ Ba Lá ( Three Leaf Clover )
Kết nối với Sâu, chúng ta cùng trò chuyện: https://www.facebook.com/melody2108/
*******************
Truyện Cỏ ba lá (Three leaf clover) là do Tôi - Sâu Lười viết và sở hữu bản quyền. Bút danh lúc trước tôi lấy là Độc Cô Ngưng Diệp giờ đã đổi thành Sâu Lười và sẽ vĩnh viễn dùng bút danh này. Cảm phiền các bạn copy truyện sửa lại đúng nội dung những gì tôi đăng tải.
******************
Tác giả: Sâu lười
Thể loại: truyện tình yêu hiện đại, đô thị, duyên trời tác hợp, HE
Số chương:
Vai chính: Ngô Diệc Hiên, Trần Diệp Hạ

Tóm tắt:
Trần Diệp Hạ - sinh ra ở Việt Nam nhưng do tuổi thơ không may gặp điều bất hạnh mà theo hai Bác của mình tới Mỹ sinh sống. Dũng cảm đối mặt, mạnh mẽ quên đi quá khứ đau buồn, nỗ lực học tập để hòa nhập, cô gái hôm nào đã thành công trở thành một ngôi sao tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời. 25 tuổi đã có chỗ đứng vững chắc trong giới thời trang và ngành truyền thông.

Sự nghiệp đã có vậy tiếp theo nên làm gì?

Mỗi cô gái đều từng là thiếu nữ, đều có một thần tượng. Với Diệp Hạ, Ngô Diệc Hiên là người truyền cảm hứng, bài hát của anh tiếp thêm sức mạnh, động lực, giúp xoa dịu mệt mỏi mỗi khi cô muốn từ bỏ. Nhờ một tờ quyết định tạm điều chuyển công tác mà cuộc đời của Diệp Hạ có ngã rẽ mới. Cô được gặp thần tượng, được làm việc với anh và cùng anh phát triển duyên phận.

Ngô Diệc Hiên – ca sĩ, diễn viên nổi tiếng hàng đầu tại đất nước tỷ dân. Nam thần vạn người mê trong một lần gặp rắc rối được Diệp Hạ giải vây, vô tình nhặt được chiếc vòng cổ Cỏ ba lá của cô mà có ấn tượng. Tiếp xúc cùng hợp tác làm việc mà tình cảm dần nảy sinh.
Khi gió tầng nào gặp mây tầng đó, câu chuyện tình yêu của họ sẽ ra sao? Là vui vẻ, ngọt ngào hay bi thương đầy nước mắt?

* Bối cảnh câu chuyện là thật, nhân vật là hư cấu, là sản phẩm của trí tưởng tượng*

**************************
Ảnh tự design, nguồn hình internet

Nhận xét về Cỏ Ba Lá ( Three Leaf Clover )

Số ký tự: 0