Chúng Ta Điên Mất Rồi

24 năm cuộc sống cô phủ trong nhung lụa, kiều diễm đã tạo nên một Lệ Đan cao ngạo ương ngạnh khiến ai cũng đều tôn trọng và ra sức lấy lòng. Nhưng sóng gió năm 24 tuổi đã khiến cô trở thành một con người không chỉ cao ngạo mà còn thâm độc. Cô với sự hận thù người cha bội bạc của mình, tham vọng phá hủy mọi thứ xung quanh khiến cho những con người đã từng làm tổn thương cô phải trả giá. Trong cuộc sống hận thù đó cô tình yêu là thứ cô coi thường và không mong muốn đạt được, nhưng Trầm Mặc Ngôn lại là con người không cho phép ai chối bỏ mình. Hắn ta tưởng chừng như là một người chơi hoàn hảo nhưng thực chất lại là chủ của ván bài, hắn xoay chuyển cuộc sống của cô và ép cô phải chấp nhận tình yêu và cả sự điên loạn của mình.

Trích đoạn:

Hắn mặc một bộ đồ vest màu đen quen thuộc, áo sơ mi màu đen bên trong gỡ bung hai cái cúc làm lồng ngực trắng mướt thoát ẩn thoát hiện trong cơn gió. Vẫn gương mặt quen thuộc và ánh mắt hài hòa đó cùng điệu cười như có như không, chăm chú nhìn cô nhưng lại với sự hờ hững.

Trong gần hai tháng qua cô đã gặp bao nhiêu con người, từ thân quen đến xa lạ. Ánh mắt mọi người khi nhìn cô đều khiến cô khó chịu, người là tình thương người với sự tôn trọng cũng có sự hận thù có cả thương hại. Mọi cảm xúc, thái độ của họ đều liên quan đến gia đình và những khó khăn cô gặp phải. Chỉ có riêng Trầm Mặc Ngôn, ánh mắt và thái độ của hắn vẫn như vậy chưa hề thay đổi. Cảm xúc hắn không hề bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh của cô, càng chưa bao giờ có ý định an ủi hay nhân nhượng.

Giống như thể hắn chỉ biết một mình cô hay thế giới khi cô và hắn gặp nhau là riêng biệt đều không hề liên quan đến thế giới to lớn này.

Đối với loại thờ ơ đến vô tình này cô thực sự rất hài lòng.

Lời nói của tác giả:

Chúng Ta Điên Mất Rồi là một tiểu thuyết nói về nội tâm nhân vật và những cảm xúc thiêng liêng, những nhân vật đều mang cảm xúc khác nhau trong cùng một sự việc. Tưởng chừng không ăn nhập nhưng họ cũng đã cố gắng vì nhau và giải tỏa mọi cảm xúc tiêu cực, theo nội dung là chúng ta điên cùng nhau. Sự thật là trên đời này có người sinh ra để dành cho mình, chỉ là đôi khi định mệnh của chúng ta gặp chúng ta không đúng thời điểm lại gặp vào lúc chúng ta tiêu cực nhất, chúng ta chán chường nhất và tự rời bỏ nhau. Nhưng chúng ta sẽ gặp nhau và ở bên cạnh nhau do số phận qua những biến cố rồi thay đổi cuộc đời nhau, chính vì vậy trong lần gặp đầu lần gặp sau nữa chúng ta cứ điên cùng nhau đi. Vì chúng ta là định mệnh, chúng ta sẽ gặp lại nhau thôi.

Nhận xét về Chúng Ta Điên Mất Rồi

Số ký tự: 0