Chủ Tịch Phúc Hắc: Vợ À! Em Còn Không Mau Chịu Trách Nhiệm
Hắn và cô hai người vốn dĩ không quen biết nhau tưởng chừng như là hai đường thẳng song song. Một lần cô bị hạ dược gặp được hắn vô tình xảy ra quan hệ với nhau. Sau khi tỉnh dậy cô gái nhỏ lại có thể bỏ trốn hắn. Hắn vừa có quyền vừa có thế, tự nhận là đệ nhất mỹ nam, có sức quyến rũ hơn người -_-| cô lại có thể bỏ đi không một lời từ biệt. Hắn đẹp trai như vậy mà sao cô có thể hủy hoại trong sạch của hắn xong rồi bỏ đi, có phải quá sỉ nhục sắc đẹp hắn không. Ông trời sắp đặt cô và hắn gặp lại nhau, lần này hắn không dễ buông tha cô như vậy.

Hắn- Trác Diệu chủ tịch Trác thị. Người đàn ông đứng đầu giới tài chính. Nắm trong tay hắc đạo lẫn bạch đạo. Ngũ quan tinh xảo, anh tuấn hơn người. Tiếp quản công ty năm 18 tuổi, chỉ được mấy năm đã đem lại cho công ty không biết bao nhiêu món lời lớn, đưa Trác Thị trở thành tập đoàn lớn nhất trong nước. Giới tài chính nghe đến tên Trác Diệu không ai không khỏi nể phục.

Cô- Lục Dĩ Nhi chỉ là một nhân viên nhỏ ở Trác thị vừa được nhận vào mấy ngày. Mang gương mặt thiên thần, xinh đẹp không tì vết. Thuần khiết, trong sáng, ngây thơ vô số tội. Lương thiện thích giúp đỡ người khác nhưng thường gây họa vì tính vụng về, hậu đậu. Yêu tiền. Sở thích nấu ăn, thích là một chuyện nhưng ăn hay không lại là một chuyện khác.
❤❤❤

Nhận xét về Chủ Tịch Phúc Hắc: Vợ À! Em Còn Không Mau Chịu Trách Nhiệm

Số ký tự: 0