Chocolate Đắng Và Em

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, thanh mai trúc mã, 3s, nam chính ôn nhu thâm tình* nữ chính hiền lành thông minh biết quay đầu là bờ,…

 

Phó Tranh đã từng một lòng một dạ yêu Lăng Kỳ Lâm, cũng đã từng điên cuồng tìm mọi cách để theo đuổi anh ta những cuối cùng chỉ nhận được nụ cười hờ hững không hơn không kém, cùng với vô số ánh mắt lúc nào cũng hướng về phía cô chế nhạo. Để rồi trong những năm tháng đó cô đã vô tình bỏ lại sau lưng một người luôn luôn dịu dàng, luôn luôn dang rộng vòng tay làm hậu phương vững chắc cho mình.

 

Tiết Sở Nguyên anh vẫn luôn ấm áp như vậy, luôn luôn bao dung với Phó Tranh như vậy, vị thanh mai trúc mã kém anh hai tuổi này đã nhiều lần không biết là vô tình hay cố ý cứ giày xéo trái tim đỏ thẫm này của anh, có đôi lúc anh cũng muốn một lần khoá chặt bản thân cô lại, rồi thì thầm bên vành tai đó của cô rằng: “Thật ra trái tim anh cũng biết đau!”

 

Đối với anh, cô là chấp niệm cũng là người con gái anh đã từng, đang và sẽ mãi mãi khắc sâu trong trong tâm trí. Tiết Sở Nguyên một đời này sẽ chỉ yêu một mình Phó Tranh, cho dù phần tình yêu còn lại ấy của cô vốn dĩ đã không dành cho anh.

Nhận xét về Chocolate Đắng Và Em

Số ký tự: 0