Chờ Em Đổi Gió, Ta Lại Kết Hôn

* Lưu ý: Mình viết teenfic, với motip tổng tài thường gặp, mình viết để thỏa mãn cái sở thích mơ mộng lung tung thôi. Nên nếu bạn không thích thể loại tổng tài này, có thể rời đi. Mình viết cho vui và đọc để giải trí, nội dung đến bối cảnh, nhân vật,... đều là hư cấu. Cậu có thắc mắc hoặc muốn góp ý, thì cứ tự nhiên, mình sẵn sàng lắng nghe. Xin cảm ơn. 

Kiều Cẩn Ngôn từng nói: "Nếu có ai đó hỏi tôi rằng: oán niệm của bạn là gì? tôi sẽ trả lời rằng: oán niệm của tôi là Cố Niệm Bân."


Cố Niệm Bân cũng từng nói: "Cô nghĩ tôi sẽ thích cô ư? Cô nghĩ tôi làm những trò điên khùng này để làm gì? tại sao tôi lại phải đuổi hết đám sao chổi vây quanh cô? Kiều Cẩn Ngôn đúng là tôi thích cô, nhưng bây giờ không cần nữa."

Sau bao đổ vỡ, cuối cùng thì Triết Vũ cũng đã thốt lên rằng: "Bạn em có vẻ quan tâm em quá nhỉ? trong số những người bạn em kết giao, anh ta là bạn giường phải không?"


...


"Em... có thai rồi..."

..."Tại sao anh không giữ con lại? tại sao anh lại bỏ con? Cố Niệm Bân, em hận anh, đời này oán hận anh."

..."Nhiều năm như vậy rồi, dẫu rằng chúng ta đã ly hôn. Nhưng anh vĩnh viễn không thể quên em, vĩnh viễn không ngừng yêu em...."

Nhận xét về Chờ Em Đổi Gió, Ta Lại Kết Hôn

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ