Chờ Anh Lần Nữa Yêu Em
Truyện Chờ Anh Lần Nữa Yêu Em đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tình yêu như một liều thuốc gây nghiện, thử một lần say cả đời. Có người may mắn có thể tỉnh giấc thoát khỏi, nhưng có người, tình nguyện đắm chìm mãi trong biển rượu ngọt ngào đầy chất độc ấy.


Người như vậy nguyện dành cả tuổi xuân đẹp đẽ để chờ đợi, nguyện hóa thân thành nhân vật phản diện độc ác người người ném đá, cũng nguyện… đánh đổi cả sinh mệnh. Tất cả cũng chỉ vì cầu được trái tim của đối phương.


Nhưng Hà Yến không hiểu, cô đã đánh đổi nhiều đến thế, nhưng cớ sao không thể đổi được một ánh mắt dịu dàng của anh? Vì sao anh lại hướng ánh nhìn trìu mến về phía người phụ nữ khác, vì sao anh lại nở nụ cười ngọt ngào với cô ta. Trong khi anh đã từng hứa với cô, trái tim của anh, mãi mãi, chỉ thuộc về cô mà thôi. Nhưng mãi mãi của anh, cớ sao ngắn ngủi đến đau thấu ruột gan?


Hà Yến không cam lòng! Rõ ràng đã bên nhau một quãng thời dài đằng đẵng, làm sao cô có thể cam chịu lùi bước từ bỏ?


Khổ tận cam lai, cuối cùng trái tim của anh cũng lần nữa hướng về phía cô. Hóa ra… trước giờ tình cảm của anh chưa một lần thay đổi. Chỉ tiếc rằng, đến khi hai con tim đã thấu hiểu lẫn nhau, tất cả đã không thể vãn hồi…

Nhận xét về Chờ Anh Lần Nữa Yêu Em

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ