Chí Tôn Thần Chủ

Trung quốc có tinh thần Đại Hán, ta đây có tinh thần Đại Việt*

Thể loại: Sắc Hiệp, Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Xuyên Không, Hệ Thống

Cốt truyện: Hỗn Độn Đại Lục là hiện nay được biết như một thế giới cấp thấp. Nhưng có thật sự như vậy?

Tỷ tỷ năm trước Hỗn Độn Đại Lục nhưng là một thế giới cấp cao, nơi đây có một bộ tộc vô cùng mạnh mẽ. Đó là Bách Việt Tộc, họ mang trên người hai dòng máu cao quý: Long Tộc và Tiên Tộc. Chính vì thế tu sĩ trong bộ tộc nhiều vô số, cường giả Thần Cấp như mây, trong số đó được biết đến như: Long Thần, Kiếm Thần, Đao Thần, Chiến Thần, Xạ Thần, Sơn Thần, Thủy Thần,...và còn vô số vị thần khác.

Với sự mạnh mẽ như vậy, nếu như họ muốn tiêu diệt bất cứ một vị diện nào thì dễ như trở bàn tay. Chính vì thế làm cho các vị thần của những vị diện này cảm thấy vô cùng uy hiếp. Nên họ đã mặt dày liên kết lại với nhau mà tấn công Bách Việt Tộc. Một trận chiến vô cùng khốc liệt xảy ra, vô số vị thần ngã xuống. Mà trận chiến này được biết với cái tên rất kêu " Trận Chiến Của Các Vị Thần". Cuối cùng kết quả ra sao không ai biết được, nhân vật chính không biết, các bạn cũng không biết, chỉ có tác giả mới biết. Vì thế:

---> Hãy đọc truyện ngay và luôn để được tác giả bật mí nhé.

Lưu ý: Tất cả các tình tiết trong truyện đều là hư cấu, nếu có gì không phải xin rộng lượng bỏ qua

Đặc biệt lưu ý: Nhớ bấm " Thích" dưới mỗi chương, " Bình Luận" ý kiến, suy đoán, cảm xúc của mình để tác giả có động lực viết tiếp. Nếu được hãy giúp tác giả một phiếu "Đề Cử" nhé.

Bây giờ đọc được rồi đó hihi!

Nhận xét về Chí Tôn Thần Chủ

Số ký tự: 0