Chỉ Cưng Chiều Mình Em

-Nam chính: Mạc Tuyên là Tổng tài tập đoàn Mạc thị một trong những tập đoàn lớn nhất nước K, nắm giữ nhiều lĩnh vực kinh doanh trong nước và quốc tế. Một người đẹp trai, cao to, bên ngoài lạnh lùng, bên trong nhiều tiền nhưng ấm áp. Anh lại bị mắc căn bệnh lạ là thích sạch sẽ, không thể tiếp xúc quá gần với người khác giới.

-Nữ chính: Ôn Sương là một cô gái bình thường, ngoại hình ưa nhìn, tính cách hoà đồng, hoạt bát, có chút vụng về nhưng có tài nấu ăn ngon, dễ mến nhưng sâu nội tâm vô cùng mỏng manh dễ vỡ. 

Ôn Sương đã từng trải qua một mối tình tan vỡ, vết thương lòng đã quá sâu, khiến cô không còn tin tưởng vào tình yêu còn tồn tại, trong lúc tuyệt vọng nhất thì có Mạc Tuyên đã tiến đến bên cạnh cô, dang tay ôm cô vào lòng, sưởi ấm, an ủi, và cho cô biết trên thế giới này vẫn còn người quan tâm, chăm sóc sẵn sàng bảo vệ cô vô điều kiện. 

Trong một lần Ôn Sương vô tình va vào Mạc Tuyên, anh nhận ra cô gái này vô cùng đặc biệt. Mạc Tuyên quyết tâm theo đuổi cô cho bằng được.

- Em đã xông vào thế giới của tôi rồi thì cũng đừng có nghĩ đến chuyện bước ra. Không cần biết quá khứ trước kia của em ra sao, trải qua bao nhiêu đau khổ, em chỉ cần biết trong hiện tại cũng như trong tương lai thì cuộc đời em luôn luôn ngập tràn sự hạnh phúc mà thôi. Mà người mang lại cho em sự hạnh phúc đó không ai khác người đó chính là tôi.

Nhận xét về Chỉ Cưng Chiều Mình Em

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ