Chương 8: Yêu Hồ thịnh thế mỹ nhan.

Ăn xong thì hai người lại đi tham quan các khu dạy học khác. Mỗi khu đều được thiết kế riêng, giống như khu vực thể thao thì thiết kế đầy màu sắc, trong đó các câu lạc bộ đều có một phòng riêng, phòng nhỏ nhất cũng bằng hai lớp học cộng lại.

"Đất ở thế giới này nhiều thế? Không biết diện tích bề mặt của Trái Đất có thay đổi không? À... mà nơi này có được gọi là Địa Cầu không?"

[Nơi này không phải Địa Cầu, tinh cầu này gọi là Lam Tinh, ký chủ nên học thêm thường thức.]

Khi nói chuyện với hệ thống thì Mỹ Lam đã kéo Khả Nhạc Nhạc đến khu vực chung của các câu lạc bộ, tìm chỗ ngồi xuống, lấy điện thoại ra rồi hỏi: "Cậu muốn đăng kí tham gia câu lạc bộ nào?"

Câu lạc bộ là bắt buộc, mỗi người ít nhất phải tham gia một câu lạc bộ. Khả Nhạc Nhạc cũng lấy thẻ học sinh ra rồi đăng ký tài khoản trên app, cô cũng không biết phải tham gia câu lạc bộ nào.

Chọn biểu tượng của câu lạc bộ trên app thì xuất hiện rất nhiều, xem đến chóng mặt, Khả Nhạc Nhạc hỏi: "Cậu muốn tham gia câu lạc bộ nào?"

Mỹ Lam không chần chừ liền đáp: "Là bơi lội, nghe đâu ở đấy nhiều trai đẹp."

Khả Nhạc Nhạc: "..." Lý do rất thuyết phục. Theo cô quan sát thì người ở đây đều phát dục sớm, dù chỉ lớp 10 nhưng gương mặt cũng không ngây ngô non nớt như ở thế giới của cô...

Mỹ Lam thấy cô như vậy liền cười trêu: "Mình đùa thôi, vì vị trí của câu lạc bộ bơi lội gần với sân tennis, mình tham gia cả hai cái luôn."

"À."

Khả Nhạc Nhạc lướt xem danh sách chợt hỏi: "Câu lạc bộ cosplay?"

Khả Nhạc Nhạc hỏi Mỹ Lam để cô ấy tìm hiểu giúp, công nghệ ở thế giới này khá khác so với thế giới của cô. Từ ngày cô xuyên qua thì bản thân trở thành một người nửa mù công nghệ, thường xuyên làm sai thao tác.

[Sao ký chủ không hỏi hệ thống?! Mấy cái này đối với hệ thống là chuyện nhỏ!]

Ẩn quảng cáo


"Xin lỗi xin lỗi, quên mất."

[Hừ!]

Mỹ Lam tìm hiểu về nó rồi nói: "Câu lạc bộ này khá ít người, do học sinh thành lập. Số lượng không nhiều là vì yêu cầu vào rất cao."

"Yêu cầu gì?" Khả Nhạc Nhạc hứng thú hỏi.

"Đẹp."

Mỹ Lam nhìn xem thông tin lại nói: "Không phải ai đẹp đều được vào, chủ nhiệm câu lạc bộ rất bắt bẻ... Mau xem, mau xem!"

Mỹ Lam kích động đưa ảnh của chủ nhiệm câu lạc bộ cho Khả Nhạc Nhạc xem, vì là do học sinh thành lập nên chủ nhiệm cũng là học sinh, Khả Nhạc Nhạc nhìn bức ảnh mà kinh ngạc không thôi. Trong hình là chủ nhiệm câu lạc bộ đang mặc bộ trang phục cosplay Yêu Hồ (một bộ phim nào đó trong thế giới này).

[Mắt bạc tóc đỏ, gương mặt yêu nghiệt, ánh mắt lạnh băng xa cách, cửu vĩ hồ thánh khiết không thể chạm tới, cao ngạo nhìn xuống thế gian.]

Khả Nhạc Nhạc: "..."

[Hệ thống chỉ đang đọc lời giới thiệu của Yêu Hồ.] Hệ thống nhỏ giọng nói.

Cạn lời về cạn lời, Khả Nhạc Nhạc vẫn công nhận rằng chủ nhiệm câu lạc bộ rất đẹp. Đó là vẻ đẹp không phân biệt giới tính, nhưng không làm người nghĩ anh là nữ.

Lần đầu cô gặp một người có mái tóc đỏ nhưng không trương dương mà là lạnh nhạt xa cách, sự đối lập tạo nên cảm giác thần bí, như một vị yêu sư thời cổ. Anh cũng không đeo tai hay đuôi hồ ly nhưng chỉ cần nhìn vào thì trong đầu liền nghĩ đến hồ ly thành tinh. Tay đang cầm một chiếc quạt xếp màu đỏ, đỏ tươi cùng trắng nõn tạo cho thị giác đánh sâu vào. Ngón tay thon dài, mỗi một khớp xương đều hoàn hảo như trong truyện tranh, là đôi tay khiến bao người ngào thét.

Ẩn quảng cáo


Khả Nhạc Nhạc giơ tay lau đi nước mắt không tồn tại ở khoé miệng (nước miếng).

Hồ yêu đẹp quá...

Mỹ Lam sau khi nhìn thì lập tức tải về làm hình nền điện thoại, ánh mắt lấp lánh nhìn Khả Nhạc Nhạc: "Cậu muốn tham gia sao? Cậu nhất định có cơ hội!"

Mỹ Lam cũng muốn đăng ký lắm nhưng cô biết mình không vào nổi vòng gửi xe nữa là.

"Câu lạc bộ thành lập vào năm trước, người ít nhưng mức độ đầu tư và độ nổi tiếng rất cao. Cậu biết không, khi câu lạc bộ thành lập thì có vô số người muốn tham gia nhưng bị loại thẳng. Ngoài chủ nhiệm câu lạc bộ ra thì các thành viên khác nhan giá trị cũng rất cao, một nơi toàn là người đẹp!"

Khả Nhạc Nhạc: "... Mình đăng ký rồi..."

Khi cô vừa nghe Mỹ Lam nói câu lạc bộ khá ít người liền nhấn nút đăng ký. Cô nghĩ là ít người mới tốt, như vậy cô có thời gian đi xung quanh tìm nhân vật chính, ai ngờ nó nổi tiếng như vậy.

Khả Nhạc Nhạc không phải là người thích cao điệu nên thử hỏi: "Có thể không đi phỏng vấn được không?"

Chưa để cô hỏi ra thì hệ thống dành trả lời.

[Không! Đã đăng ký thì phải tham gia phỏng vấn, trong điều khoản câu lạc bộ có ghi.]

[Ký chủ chờ bị loại là được, dù gì ký chủ cũng không đẹp bằng chủ nhiệm câu lạc bộ.]

Khả Nhạc Nhạc âm thầm trợn mắt, cô cũng coi như là mỹ nữ chứ bộ, cô hoài nghi hệ thống còn giận chuyện cô không hỏi nó khi nãy, cô có chứng cứ!

Nhiệm vụ hằng ngày:
1 chương.
2 chương.
3 chương. ✓
Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Chỉ Có Tôi Bình Thường Trong Thế Giới Điên Cuồng Này!

Số ký tự: 0