Chương 2: Trường học bất ổn.

Khả Nhạc Nhạc ngồi trên siêu xe chạy băng băng đến trường, còn không quên nói tài xế nhanh lên, cô sợ tài xế cũng muốn cô đến trễ.

Càng đến gần cổng trường càng có nhiều chiếc siêu xe. Khả Nhạc Nhạc ngước nhìn lên bầu trời, thầm nghĩ: "Không có người dùng trực thăng đến trường."

Khi Khả Nhạc Nhạc bước vào trường, thì thu hút rất nhiều ánh mắt, ở đây chỉ cần là người đẹp thì mọi người đều nhìn thêm vài lần. Sau đó sẽ nói nhỏ với nhau bằng giọng mà ai cũng có thể nghe được như "Cô ấy thật xinh đẹp" "Ngưỡng mộ quá" "Nữ thần!".

Khả Nhạc Nhạc cũng không thoát khỏi nhưng nói về cô sẽ thêm câu như "Tóc đen kìa" "Lần đầu thấy người tóc đen". Khả Nhạc Nhạc nhìn đủ loại màu tóc, có người tóc còn có vài màu sắc khác nhau, cô cảm thấy mình như đang lạc vào thế giới anime vậy, còn bản thân thì... như con khỉ...

Khả Nhạc Nhạc bảo trợ lý đem va li của cô đến ký túc xá trước, cô còn phải tìm chỗ để quan sát xung quanh xem ai có thể là vai chính. Trường quý tộc cũng có ký túc xá cho học sinh, dành cho những đứa con em thiếu gia tiểu thư bị "đuổi" ra khỏi nhà như cô hoặc là đặc chiêu sinh.

Đặc chiêu sinh là những học sinh gia cảnh bình thường được vào trường học thông qua kỳ thi trường tổ chức. Đặc chiêu sinh sẽ có một phần học bổng chi trả cho ba năm học ở trường, còn có tiền ăn và tiêu vặt mỗi tháng.

Ngôi trường này là trường nằm trong top 10 các ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất thế giới. Đây đều là bối cảnh thế giới mà hệ thống giới thiệu.

Khả Nhạc Nhạc lấy ra kim cài áo rồi đeo lên, nó là một viên đá quý màu xanh lam xinh đẹp.

Trường học quý tộc cũng có giai cấp phân chia, nó như một xã hội thu nhỏ có chế độ giai tầng rõ ràng. Điều này tất cả học sinh sẽ ngầm hiểu vì nó không được ghi vào nội quy của trường.

Các cấp bậc chia từ thấp đến cao. Đầu tiên là màu trắng, dành cho đặc chiêu sinh; màu vàng là cho những người trong nhà giàu có, có tiền; màu cam là trong nhà có bối cảnh liên quan đến chính trị. Tiếp theo là màu xanh lam là cao hơn chút, như Khả Nhạc Nhạc là có anh trai là người thừa kế; sau đó là màu tím, màu tím dành cho những người thừa kế hoặc có quyền thế. Nghe đâu cao hơn màu tím là một màu khác nhưng không ai biết, Khả Nhạc Nhạc cũng không biết, hệ thống gà mờ tư liệu bị thiếu hụt.

Ẩn quảng cáo


"Phân chia tỉ mỉ còn hơn chia lớp." Khả Nhạc Nhạc lẩm bẩm.

Khả Nhạc Nhạc tìm một nơi ít người nhưng có thể nhìn rõ ràng cổng trường. Trong đầu cô nhớ đến các tình tiết khi mình đọc truyện teen. Trường quý tộc sẽ có nhóm f4, nhóm của nữ chính/ nam chính thường là bốn người. Khi f4 xuất hiện mọi người sẽ trầm trồ quay xung quanh, còn nữ chính sẽ vô tình đụng phải nam chính trước ánh mắt của bao người.

Các cảnh đó thường diễn ra ở trước cổng trường.

Khả Nhạc Nhạc lấy sổ nhỏ ra ghi lại, không nên quên các tình tiết trong phim thần tượng. Biết đâu nữ chính là đặc chiêu sinh khi lạc đường sẽ gặp nam phụ số 1.

Khả Nhạc Nhạc đang chăm chú viết, thì dưới lầu xôn xao, cô nhanh chóng ngẩng đầu lên nhìn.

Trước cổng trường lần lượt đậu bốn chiếc siêu xe, bốn nam học sinh bước xuống, mỗi người một phong cách, đẹp trai ngời ngời. Các bạn nữ la hét tỏ tình, có người mạnh dạn đi lên tặng quà nhưng bị một trong số đó lạnh lùng từ chối.

Khả Nhạc Nhạc vui mừng vô cùng, quả nhiên là f4!

Lúc này nữ chính nên xuất hiện: "Nữ chính đâu, nữ chính đâu?"

[Ký chủ! Mau quay ra sau nhìn xem!] Hệ thống bỗng thốt lên.

Khả Nhạc Nhạc theo bản năng quay ra sau, chỉ thấy một bạn nữ đang đi lên cầu thang nhưng bị trượt chân ngã xuống! Phía dưới cầu thang có một bạn nam đẹp trai đi ngang qua, bạn nữ liền ngã lên người bạn nam, đặc tả là hai người còn hôn môi với nhau!

Không khí xung quanh toàn là màu hồng phấn, hoa nở, bong bóng xuất hiện vây lấy họ. Cảnh y hệt như phim!

Ẩn quảng cáo


Khả Nhạc Nhạc: "... Không khoa học!"

Còn hoa, hoa ở đâu ra? Từ trong không khí xuất hiện sao? Cô thiệt muốn đi lên bắt lấy, xem nó có phải hoa thật không.

Bạn nữ xinh đẹp thanh thuần, bạn nam đeo bông tai, quần áo ăn mặc tùy ý giống kiểu học sinh hư. Có người thấy vậy liền kéo bạn nữ lên nói cô quyến rũ bạn nam, còn bạn nam thì ghét bỏ quay người đi!

"A! Đây là tình tiết kinh điển! Hai người chắc chắn là nhân vật chính!"

[Đúng đúng.]

Khả Nhạc Nhạc vừa nói xong lại nghe trước cổng trường mọi người hét lên. Thì ra có một bạn nữ đã đâm ngã một người trong nhóm f4. Một cảnh rất chi là quen thuộc.

"Rầm."

Khả Nhạc Nhạc quay sang nhìn, chỗ cách cô không xa, một anh lớp trên đã đụng phải một chị đang ôm một thùng sách, sách rơi rớt xung quanh. Hai người cho nhau xin lỗi rồi cùng nhau nhặt sách lên. Một chàng trai khác chạy lại kéo chị ra, thù địch nhìn anh lớp trên. Hình ảnh quen thuộc trong các bộ thanh xuân vườn trường!

Khả Nhạc Nhạc rối rắm vô cùng, rốt cuộc ai là nhân vật chính!

Nếu các bạn muốn xem tình huống nào thì có thể nhắn vào phần bình luận nha♡.
Những điều thú vị đó (sau khi chọn lọc) sẽ được diễn ra xung quanh nữ chính, nên không ảnh hưởng cốt truyện.
Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Chỉ Có Tôi Bình Thường Trong Thế Giới Điên Cuồng Này!

Số ký tự: 0