Chỉ Cần Là Em

Mối quan hệ giữa anh và cô dựa trên một bản hợp đồng. Giấy trắng mực đen, một khi đã đặt bút xuống ký rồi thì cả hai người đều bị ràng buộc với nhau trong vòng ba năm.


Cô thừa nhận, ban đầu cô đến với anh cũng chỉ vì tiền. Áp lực cuộc sống đè nặng lên đôi vai nhỏ của cô, mẹ bị bệnh hiểm nghèo, gia đình lại không có tiền, chỉ có thể sống nhờ vào vài đồng trợ cấp ít ỏi của phường thì làm sao có thể chữa bệnh, có thể sống qua ngày được? Vậy nên khi gặp được anh, cô như bắt được vàng. Anh không những giúp cô chi trả viện phí, hơn nữa còn dốc tâm tìm nơi để chữa bệnh cho mẹ cô, cho dù tia hy vọng có quá đỗi mong manh. Khi mẹ cô mất, anh cũng là người duy nhất ôm cô vào lòng, vỗ về cô.


Cô chẳng biết từ lúc này, trái tim mình đã rung động vì người đàn ông này, cũng chẳng biết từ bao lâu, mình đã yêu anh nhiều đến như vậy. Mối tình đầu cứ như hoa dưới nắng, dịu dàng chớm nở, khoe sắt ngọt ngào. Ấy thế nhưng, chưa tận hưởng được cảm giác yêu đương được bao lâu, cô lại phát hiện bức ảnh của cô gái đó.


Cô gái đó, nụ cười ngọt ngào như đường, mái tóc mềm mại, khuôn mặt dịu dàng, thông qua bức ảnh thôi cũng đủ thấy được khí chất lẫn phong thái mềm mại như gió mùa xuân.


Cô mới phát hiện, thì ra mình và cô gái đó giống nhau đến như vậy...

Nhận xét về Chỉ Cần Là Em

Số ký tự: 0