Chương 3: Chẳng hề ưa nhau

Chạy Đâu Cho Thoát Mạt Lị Hoa 909 từ 12:26 30/06/2022
Tác phẩm đang dự thi #9999
Sau một tuần, cuối cùng Tiểu Mỹ và Văn Lâm cũng xong xuôi các thủ tục, lễ nghi cưới hỏi. Hai người nhanh nhanh chóng chóng thu dọn đồ đạc tới căn biệt thự riêng khiến mọi người trong nhà không khỏi bụm miệng cười. Ai cũng đua nhau nói hai đứa đúng là vợ chồng son, quấn nhau như sam, muốn tới không gian riêng để sớm được hú hí.

"Hú hí cái con kh* ấy" Tiểu Mỹ cau có nghĩ thầm. Suốt một tuần "diễn" đến mệt, cười cả ngày lẫn đêm có khi miệng sắp rộng đến mang tai luôn rồi. Thậm chí khi tổ chức hôn lễ, Tiểu Mỹ còn phải hôn cái tên chồng hờ kia nữa. Nhớ tới lại làm cô phát cáu. Ngay lúc lão MC hô to "cô dâu chú rể hôn nhau", cô thật muốn bỏ của chạy lấy người. Nhưng cái tên Văn Lâm ấy lại bóp chặt tay cô, hai mắt trợn trừng ý muốn nói cô phải bình tĩnh. Sau đó còn cúi xuống thì thầm bên tai Tiểu Mỹ bảo cô gắng gượng thêm một chút thôi. Chính cái cảnh tượng ấy đã khiến cho cả khán phòng bắt đầu hú hét một cách dữ tợn "hôn đi, hôn đi, hôn đi"... Thật muốn hoá điên ngay tại chỗ!

Cắn chặt răng, nhắm chặt mắt, đầu óc cố gắng nghĩ đến đống tiền sắp được chuyển vào tài khoản, rồi cả đống gia tài sắp rơi xuống đầu mình, Tiểu Mỹ gắng gượng chịu đựng cú chạm môi lịch sử đối với bản thân. Nụ hôn đầu tiên sau hai mươi hai năm cuộc đời dãi dầu mưa nắng của cô.

Khi cái tên Văn Lâm kia bắt đầu hành động, Tiểu Mỹ bất giác không tự chủ được mà lùi lại nửa bước. Anh ta nhíu mày túm lấy cô, kéo thật mạnh về phía mình, nhanh chóng đặt môi lên môi cô. Khoảnh khắc ấy, Tiểu Mỹ chỉ muốn giãy giụa thoát ra, muốn hét lên cầu cứu. Bàn tay to như gọng kìm của Văn Lâm ghìm chặt lấy cô, đến mức Tiểu Mỹ còn cảm thấy chỉ cần anh ta tăng thêm chút lực là đám xương cốt của cô có thể bị gãy lìa cả ra.

Dù không thể nhìn thấy khuôn mặt mình khi ấy, nhưng Tiểu Mỹ cũng đủ hình dung nó trông khó coi tới mức nào. Cô nín thở đếm, 1 giây, 2 giây, ... 20 giây Văn Lâm mới chịu buông ra khiến cô suýt chết ngạt. Tên khốn kiếp! Sau khi làm trò cho mọi người hoan hô, Văn Lâm còn buông một câu mà đến giờ khi nghĩ tới Tiểu Mỹ vẫn nghẹn đến tận họng.

"Mấy cái trò này chẳng phải cô quá thành thạo rồi. Nếu biết suy nghĩ thì hãy phối hợp một chút. Đừng bày ra cái bộ mặt ngây thơ, trong sáng ấy với tôi. Trước mắt tôi, cứ sống đúng bản chất của cô đi."

Ẩn quảng cáo


WTF?

Việc cô thành thạo? Tên khốn nạn, cướp nụ hôn đầu của con gái nhà người ta còn giở giọng khinh bỉ như vậy. Cô đây đến nắm tay đàn ông còn chưa biết làm thế nào đâu.

Nghe giọng Văn Lâm cất lên, Tiểu Mỹ đã bị đứng hình một lúc, vì ấn tượng của cô với Văn Lâm dù sao cũng khá tốt. Dù gì cũng cùng hội cùng thuyền, cô còn nghĩ sau này có thể kết bạn với anh ta nữa cơ! Nếu không phải đang đứng trước mặt ông bà, bố mẹ, và hàng nghìn quan khách, thì cô chắc chắn đã đá bay anh ta khỏi tầm mắt rồi! Anh ta nghĩ mình tốt đẹp và tử tế đến đâu mà dám đánh giá cô?

Văn Lâm cũng chẳng thiếu những tin đồn không ra gì. Nào là biến thái, bệnh hoạn, không có bạn gái nhưng phải có bạn "chịch", nhất là các cô thư ký luôn được anh ta cho vào tầm ngắm. Số thư ký bị Văn Lâm sa thải còn nhiều hơn tổng nhân viên trong công ty nhà Tiểu Mỹ. Và mọi người rỉ tai nhau rằng, hầu hết cô nào cũng bị Văn Lâm "đục khoét" đến không còn hình người trước khi bị đuổi.

Tin đồn kinh khủng kiểu thế nhưng Tiểu Mỹ cũng chẳng để ý lắm. Vì bản thân cô cũng dính nhiều tin đồn nhảm nhí. Ai chưa biết cô thường nghĩ cô không ra gì, thế nên cô không vì vài ba tin đồn mà vội đánh giá Văn Lâm. Vậy mà anh ta lại dùng giọng điệu đó với cô, rõ ràng anh ta đã nghe tin đồn về cô, và có vẻ như tin đó là sự thật. Không thể tưởng tượng, người sẽ thừa kế tập đoàn lớn, có học thức, có kinh nghiệm sống, hơn tận cô 6 tuổi đầu mà vẫn có suy nghĩ thiển cận và cách nói chuyện "vô học" như vậy. Cô đúng là nhìn lầm người.

Tiểu Mỹ giận tím mặt mà chẳng làm được gì. Sau khi chuyển đồ về nhà mới, Văn Lâm lao vào công việc, cô cũng bận rộn với kế hoạch riêng nên không có thời gian để ý đến anh ta. Thời gian trôi nhanh, hai người việc ai người nấy làm, thực hiện hợp đồng một cách nghiêm túc nhất.

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Chạy Đâu Cho Thoát

Số ký tự: 0